Cảnh báo cho người nói tiếng Việt

______________________________________________________________

Câu chào hỏi,

Hai người bạn thân nhất của tôi là người Ả Rập và Do Thái và tôi là người Công giáo La Mã, tôn giáo chưa bao giờ là vấn đề giữa tôi và họ, và tôi tin rằng mọi người thường theo tôn giáo của cha mẹ họ.

Đức Thánh Linh đã giao tiếp với tôi bằng tiếng Anh nói, thông qua thần giao cách cảm và các vết cắt bên trong. Ông yêu cầu tôi viết Gói cảnh báo về Cảnh báo và Chiếu sáng Lương tâm sắp tới bằng bốn ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Pháp. Những hiện tượng này sẽ được trải nghiệm bởi mỗi người trong độ tuổi lý luận bất kể tôn giáo của họ. Các anh em chắc chắn sẽ trải qua các hiện tượng này, và Đức Thánh Linh đã yêu cầu tôi thông báo chúng cho các anh em.

Nó theo sau một số trích đoạn thích hợp về thông điệp của MARY cho Tiên Tri ENOCH vào ngày 3 tháng Ba năm 2021. MARY là mẹ của Đấng Christ.

Các con của Mẹ, Mẹ nhắc các con một lần nữa: hãy chuẩn bị cho sự xuất hiện của Cảnh báo, bởi vì nó gần gũi, gần gũi hơn nhiều so với các con nghĩ. Trái tim tôi đau khổ khi thấy rằng phần lớn nhân loại không được chuẩn bị; sự kiện vĩ đại này sẽ thay đổi hoàn toàn sự hiểu biết mà nhiều người có về đời sống tâm linh. Nhân loại sẽ bước vào trạng thái ngây ngất sẽ kéo dài từ mười lăm đến hai mươi phút thời gian trần thế của bạn, trong đó bạn sẽ được thể hiện trạng thái tâm hồn của bạn đối với cả Thượng Đế và anh em của bạn.

“Mỗi người trần thế sẽ bị phán xét, chỉ những đứa con nhỏ của tôi thiếu sử dụng lý trí mới là ngoại lệ; mọi thứ sẽ được đánh giá ngay cả những lời nhàn rỗi của bạn. Tôi cảm thấy buồn biết bao khi thấy rằng nhiều linh hồn sẽ chết vĩnh viễn do trọng lực của tội lỗi của họ. Đây là lý do tại sao, các con nhỏ ơi, Mẹ yêu cầu các con phải chuẩn bị về phần thuộc linh, để các con có thể chịu được thử thách này, điều này sẽ mở ra sự hiểu biết và sự hiểu biết của các con về sự tồn tại của thời vĩnh cửu và Thượng Đế.”

Các con của Mẹ, các con đã ở trong thời kỳ tối tăm, nơi các con phải cầu nguyện buổi sáng và ban đêm, bởi vì các thế lực tà ác đang tấn công các con. Nếu các con, các con của Mẹ ơi, đừng đẩy lùi những cuộc tấn công này, các con có nguy cơ rơi vào bẫy và lừa dối kẻ nghịch thù của ta, là những người sẽ làm suy yếu các con về phần thuộc linh và tách các con ra khỏi Thượng Đế, và sau đó đánh cắp linh hồn các con.”

______________________________________________________________

This entry was posted in Việt and tagged . Bookmark the permalink.