Tầm nhìn của Emmerich về Peter II

________________________________________________________________

Catherine Emmerich Tầm nhìn của Peter II – ngày 10 tháng 5 năm 2021 | Viên sỏi nhỏ (littlepebble.org)

[Xem trang web: https://medencesoncatholicism.blog/2021/05/03/emmerichs-vision-of-peter-ii/ ]

Đăng vào ngày 3 tháng 5 năm 2021 bởi Inspibythespirit (Manuel Silveira)


Tầm nhìn của Thánh Catherine Emmerich về vị Giáo hoàng cuối cùng:

“Đêm qua tôi đã có thị kiến ​​về Đức Giáo hoàng. Tôi thấy Thánh Phanxicô gánh Nhà thờ và Vương cung thánh đường St Peter trên vai một người đàn ông nhỏ bé có nét gì đó của người Do Thái. Nó trông rất nguy hiểm. Mary đứng ở phía bắc của Nhà thờ với tấm áo choàng của Ngài được kéo dài trên đó. Người đàn ông nhỏ gần như bị cong đôi. Anh ấy, như được nêu ra, là một kẻ xấu. Tôi biết anh ta là ai. Mười hai người mà tôi luôn coi là mười hai Sứ đồ mới lẽ ra phải giúp anh ta, nhưng họ đến quá muộn; tuy nhiên, ngay khi anh ấy sắp ngã, tất cả đều chạy đến với vô số Thiên thần để hỗ trợ anh ấy ”. (Tập 2 tr.299-300).

Đó là năm 2020; chúng ta đang chờ đợi những sự kiện sẽ xoay chuyển như Chúa Giê-su đã nói, kể từ tháng 11 năm 2010, rằng Ngài sẽ trở lại trong vòng bốn mươi năm. Vậy điều gì đã xảy ra kể từ đó? Cá nhân tôi tin rằng chúng ta còn mười lăm năm nữa trước khi Chúa Giê-su trở lại – và tại sao những dấu hiệu sắp đến lại là những dấu hiệu mà chúng ta đang chờ đợi. Có hàng ngàn dấu hiệu mà chúng ta đang chờ đợi, nhưng có một điều chắc chắn rằng, Chúa Giêsu sẽ trở lại trước cuối năm 2050, vì khoảng thời gian Chúa Giêsu nói đến vào cuối khoảng thời gian là bốn mươi năm – tức là năm 2050. Nhưng, như tôi tin, Chúa Giê-xu sẽ không cho chúng ta thời gian, nhưng sẽ cho chúng ta một gợi ý. Đã mười năm trôi qua kể từ khi Chúa Giêsu nói chuyện với Maria Divine Mercy vào ngày 8 tháng 11 năm 2010; Đó là sự khởi đầu của sự kết thúc, bởi vì bốn mươi năm đầy đủ là ngày 8 tháng 11 năm 2049, vì vậy tôi đã ban cho Chúa của chúng ta 2035 để anh ta trở lại,

Làm thế nào chúng ta có thể đọc thời gian? Vấn đề đầu tiên phải xảy ra là: chúng ta đang chờ đợi Chiến tranh thế giới thứ ba. Nó sẽ bắt đầu ở Trung Đông, vì các nhóm Hồi giáo sẽ hình thành nó, bắt đầu từ đó, vì họ sẽ tạo thành một nhóm để tấn công Israel. Đối với cuộc tấn công đầu tiên, họ sẽ sử dụng bom hạt nhân, thứ sẽ khơi mào chiến tranh và kéo cả Thổ Nhĩ Kỳ và Nga vào cuộc.

Người Hồi giáo sẽ tấn công Tây Ban Nha và Pháp – và Nga sẽ tấn công Đức và Ý. Trung Quốc sẽ tham gia vào chính mình bằng cách tấn công Hàn Quốc, Đài Loan và Hồng Kông và đưa quân đội của họ đến Trung Đông.

Các nước châu Phi sẽ gặp bất ổn. Một số sẽ có chiến tranh. Úc sẽ bị Indonesia xâm lược. Nước Mỹ sẽ bị trừng phạt, với việc California rơi xuống biển. Hawaii và rất nhiều quần đảo sẽ chìm trong biển cả vì nước biển sẽ dâng lên và nhấn chìm nhiều vũng biển, bởi vì nước biển sẽ dâng lên ở mọi quốc gia.

Dấu hiệu tiếp theo là tất cả các sự kiện sẽ có hiệu lực trước Cảnh báo. Hầu hết các quốc gia sẽ có chiến tranh và hàng triệu người sẽ chết. Dấu hiệu cảnh báo đầu tiên sẽ là một bóng tối sẽ ập xuống Trái đất. Sẽ là khoảng sáu giờ bóng tối. Chúng tôi không biết nguyên nhân, nhưng sẽ có một sự hoảng loạn lớn vì thế giới sẽ chìm trong bóng tối như một lời cảnh báo trước, để nhân loại chuẩn bị cho Cảnh báo lớn sẽ đến.

Paris và Marseilles của Pháp sẽ bị san bằng và nhiều thành phố lớn sẽ bị phá hủy và san bằng.

Kẻ chống Chúa sẽ đến ngay trước Cảnh báo lớn, nhưng hắn sẽ tự xưng trong Đại chiến. Cuộc chiến này sẽ diễn ra trong vài tháng, giết chết hàng triệu người. Anh ta sẽ ngăn chặn chiến tranh và mang lại hòa bình cho thế giới, nhưng chính trong thời gian này, Cảnh báo Vĩ đại sẽ đến và hầu hết những kẻ xấu xa trên thế giới sẽ bị diệt vong trong hàng triệu người. Dân số thế giới sẽ chuyển đổi vì Cảnh báo sẽ cho thấy Tình yêu và Lòng thương xót từ Chúa.

Tôi, chính tôi, sẽ được đưa lên Thiên đường vào thời điểm Cảnh báo và sẽ trở lại trái đất không lâu sau đó, ở tuổi hai mươi ba và sẽ cao (6 ft.) Và có một ngôi sao trên trán. Tôi sẽ được nói chuyện bởi Thánh Paul và Thánh Peter và được trao quyền của Giáo hoàng Peter Abraham II. Kẻ chống Chúa sẽ bị xa lánh trong một thời gian và tôi sẽ dẫn dắt mọi người trên thế giới theo Chúa.

Tôi sẽ dẫn dân Chúa đi theo Chúa Giê-xu, nhưng chính trong thời gian này, Kẻ chống Chúa mới nắm được toàn quyền; một số người trong số những người sa ngã lần nữa sẽ đi theo anh ta và các Cơ đốc nhân sẽ phải đi ẩn náu – nhưng Giáo hội sẽ vững mạnh. Sẽ là ba năm rưỡi nữa Antichrist sẽ thống trị Trái đất. Đức Thánh Vương sẽ đến Giê-ru-sa-lem và dâng mạng sống của mình cho Đức Chúa Trời và chết.

Rất nhiều điều sẽ xảy ra trong khoảng thời gian từ năm 2020 đến năm 2035 – đây chỉ là một năm gần đúng – khi Chúa Giê-su sẽ trở lại.

Vì vậy, chúng ta hãy xem điều gì sẽ xảy ra, vì hiện tại chúng ta đang ở vào tháng 5 năm 2020, nơi thế giới đang tràn ngập Virus, khiến gần như toàn bộ thế giới sụp đổ. Hiện có 3.219.242 người đã tiếp xúc với Virus với 228.194 trường hợp tử vong. Có một loại Virus khác đang đến sẽ tồi tệ hơn, vì nó sẽ tấn công phổi và tim. Vì vậy, thế giới đang trải qua Virus tất cả để đưa loài người trở lại với Chúa. Chúa của chúng ta đang cho phép điều này để mang con cái của Ngài trở lại. Thế giới sắp đi vào những vấn đề rất nghiêm trọng, cho đến khi nhân loại quay trở lại với Đức Chúa Trời.

Các cuộc trừng phạt đầu tiên đã bắt đầu – bây giờ đến phần còn lại. Trung Đông, Israel, Iran, Thổ Nhĩ Kỳ, Syria, Lebanon và Ai Cập sẽ bắt đầu chiến tranh, nhưng các nước Hồi giáo sẽ bắt đầu chiến tranh với Tây Ban Nha và Pháp để chiến đấu với dân số Hồi giáo của họ, điều này sẽ đưa Quân chủ Công giáo vào cuộc, ai sẽ bênh vực người Công giáo.

Đức Giáo Hoàng sẽ mang tất cả các Thần tiên lại với nhau bằng cách tuyên bố sự thống nhất của tất cả. Sẽ có một động thái để thành lập Mười Quốc gia Châu Âu.

Giáo hoàng cuối cùng, Giáo hoàng Peter Abraham II, sẽ chuyển đến Philippines để cải tổ Vatican và mang lại sự thống nhất – và khi đã thiết lập được điều này, ông sẽ đến Trung Quốc, Đài Loan, Singapore và sau đó đến châu Âu để giúp đỡ Quốc vương Pháp.

Chiến tranh thế giới thứ ba sẽ đến và nó sẽ liên quan đến tất cả các Quốc gia, nhưng nó sẽ là một sự trừng phạt lớn từ một Tiểu hành tinh, nó sẽ lao xuống biển gần Mexico và sẽ giết chết nhiều người.

Trong Chiến tranh thế giới thứ ba, Chúa Giê-su sẽ ngăn chặn nó với Cảnh báo sắp tới. Kẻ chống Chúa sẽ tự xưng ngay trước khi Cảnh báo đến. Có rất nhiều điều sẽ xảy ra, nhưng sự kiện quan trọng nhất là cảnh báo.

Tôi sẽ đưa nó vào một hệ thống để bạn hiểu. Virus chỉ là một bước nhỏ đối với các sự kiện sẽ diễn ra. Dưới đây là ý tưởng về mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào trong những năm tới. Năm 2020 là năm bắt đầu của các sự kiện được nói đến trong Ngày tận thế.

Vì vậy, bây giờ chúng ta đã có các chi tiết của một phần Kinh thánh, chúng ta hãy đi đến các sự kiện của thế giới trong chừng mực chúng ta có thể đọc được:

1. Coronavirus 2020

2. Với Virus thứ hai

3. Trung Đông bùng phát với Iran, Israel, Thổ Nhĩ Kỳ, Syria và các quốc gia khác; Nga

4. Lebanon sẽ thực hiện các động thái nghiêm túc để giải phóng mình khỏi nanh vuốt

5. Liên minh châu Âu sẽ chia rẽ, châu Âu sẽ bị xâm lược bởi người Hồi giáo – đặc biệt là Tây Ban Nha, Pháp và một phần của Đức – Bồ Đào Nha.

6. Trong các năm 2020 và 2030, Quân chủ Pháp và Giáo hoàng Peter Abraham II sẽ xuất hiện và trong hai năm tới, Chiến tranh thế giới thứ ba sẽ bắt đầu.

7. Hai năm nữa Viên Sỏi Nhỏ sẽ tập hợp các Seers lại với nhau.

8. Chiến tranh thế giới thứ ba sẽ bắt đầu với việc Trung Quốc chiếm toàn bộ châu Á và sẽ chuyển sang châu Âu. Nga sẽ di chuyển qua châu Âu và sẽ tham gia vào Trung Đông. Cuộc chiến sẽ tiếp tục cho đến khi Antichrist ra tay. Sau đó, Antichrist sẽ ngừng chiến tranh trước khi phần lớn bị phá hủy; nó sẽ là lúc đó Cảnh báo sẽ đến.

9. Tôi dự đoán Cảnh báo sẽ đến bất cứ lúc nào trong hai năm tới, bởi vì Giáo hoàng Benedict phải chuyển từ Ý và mất mạng tại đất nước mà ngài đến.

10. Sau khi Cảnh báo, Kẻ chống Chúa sẽ bị hạ thấp trong một thời gian ngắn.

11. Tất cả những kẻ xấu xa sẽ bị diệt vong và đi đến Địa ngục và thế giới sẽ được chuyển đổi.

12. Mọi người sẽ gia nhập Giáo hội Công giáo, nhưng tôi sẽ là Giáo hoàng một cách bí ẩn.

13. Nhiều người sẽ thay đổi trở lại vị trí của họ trước khi Cảnh báo.

14. Vua Pháp sẽ làm việc với tôi để củng cố thế giới.

________________________________________________________________

This entry was posted in Việt and tagged . Bookmark the permalink.