Petrus Romanus, ngày 23 tháng 5 năm 2021

________________________________________________________________

Message 828 – 23 tháng 5 năm 2021 | Viên sỏi nhỏ (littlepebble.org)

CHÚA CỦA CHÚNG TÔI: “Nhân Danh Cha, Con và Thánh Linh. Amen. ”

“Con chào con, con trai yêu dấu của Mẹ, sắp trở thành Vị Đại Diện của Nhà Ta trên Trái Đất. Các Đức Thánh Linh sẽ truyền cảm hứng cho bạn [như] để biết phải làm gì trong những tháng tới và năm, trước khi Ngài đến để đưa bạn đến nơi các tiên tri là, trong Nước Thiên Chúa, vì ở đó bạn sẽ tìm hiểu những gì bạn cần biết , khi tôi đưa các bạn trở lại Trái đất để hướng dẫn Nhà thờ Thánh Mẫu trong những giây phút cuối cùng, trước khi tôi trở lại. ”

“Hỡi các con của Ta, hãy cầu nguyện cho Tín điều, Mediatrix of All Graces, Co-Redemptrix và Advocacy của Mẹ Thánh của Ta , vốn phải sớm được công bố, bởi vì Chiến thắng của Thánh Mẫu của Ta sẽ sớm trở thành hiện thực.”

“Hãy cầu nguyện, các em thân mến, bởi vì thế giới sẽ chìm trong nỗi sợ hãi rất sớm, bởi vì một Tiểu hành tinh sẽ xâm nhập vào bầu khí quyển của Trái đất và sẽ gây ra rất nhiều đau khổ cho nhiều Quốc gia, bởi vì nhân loại vẫn không học được những gì tôi đã yêu cầu trong nhiều năm để nhân loại thay đổi và quay lưng [khỏi] cuộc sống tội lỗi của họ và quay trở lại với Đức Chúa Trời. Hãy cầu nguyện, các con thân yêu của Mẹ. Ta sẽ ban cho các con một Dấu hiệu cho thấy thế giới sẽ bị trừng phạt, bởi vì một Dấu hiệu sẽ xuất hiện trên bầu trời ngay trước khi Tiểu hành tinh đến, vì vậy hãy chuẩn bị tinh thần, hỡi các con yêu dấu, vì nhân loại sẽ không nghe theo lời van xin của Ta. ”

“Đã đến lúc nhân loại phải lắng nghe Tiếng nói của Chúa Thánh Thần, Đấng không ngừng cảnh cáo loài người và trong Ngày Lễ Thánh của Ngài, Ngài mong muốn thế giới kêu cầu Ngài, vì Ngài là Tình Yêu của Chúa Cha và Chúa Con, Chúa Giê-su. Đấng Christ và Ngài chỉ tìm kiếm tình yêu của dân Ngài. Hỡi những đứa trẻ ngọt ngào, hãy cầu nguyện với Đức Thánh Linh, để nhân loại có thể tận hưởng Tình yêu và Phước lành từ Đức Chúa Trời. ”

“Con của Mẹ, Mẹ muốn nói với con rằng khi con trở thành Đại diện của Cha cho Nhà thờ Thánh Mẫu, hành động đầu tiên con phải thực hiện, là công bố   Năm Thánh dành riêng cho Chúa Thánh Thần, bởi vì năm đầu tiên của triều đại này là để hãy dâng mình cho Chúa Thánh Thần, để chuẩn bị nhân loại cho sự tái lâm của Ta . Từ hôm nay trở đi, các bạn phải dâng hiến 7 năm, những năm để tôn kính Đức Thánh Linh, mỗi năm sẽ được dành riêng cho Bảy Dấu hiệu Vĩ đại của Đức Thánh Linh . ”

WILLIAM : Bây giờ tôi nhìn thấy Chúa Thánh Thần, Đấng ngự trên đầu tôi, đi khắp thế giới, tỏa ra Lửa của Chúa Thánh Thần trên mọi người trên thế giới.

CHÚA CỦA CHÚNG TÔI: “Nhân Danh Cha, Con và Thánh Linh. Amen. Hôm nay là một Thông điệp rất ngắn, Con trai của tôi. Tôi sẽ nói chuyện riêng với bạn. ”

WILLIAM : Chúa Giê-xu đã nói chuyện với tôi và tôi cảm ơn Ngài.

CHÚA CỦA CHÚNG TÔI: “Đó là tất cả cho ngày hôm nay. Thánh Mẫu của tôi và tôi sẽ trở lại với bạn trong một thời gian ngắn. Tôi chúc phúc cho ngày 31 tháng 5 – đó sẽ là một Ngày Lễ trọng đại – và bạn sẽ sớm hiểu được ý nghĩa của nó. Ta ban phước cho con, con trai Ta: Nhân danh Cha và Con và Thánh Linh. Amen. ”

WILLIAM : Chúa Giêsu đã ban phước cho tôi và đến và làm Dấu Thánh Giá trên trán tôi. +

CHÚA CỦA CHÚNG TÔI: “Tôi yêu em, Thiên thần tình yêu thiêng liêng ngọt ngào của tôi: Nhân danh Cha và Con và Thánh Linh. Amen. ”

WILLIAM : Tôi yêu Chúa, Chúa Giêsu của tôi và cảm ơn bạn và tôi yêu Chúa Thánh Thần.

________________________________________________________________

This entry was posted in Việt and tagged . Bookmark the permalink.