Luz de Maria, ngày 22 tháng 7 năm 2021

________________________________________________________________

Thông điệp cho Luz de Maria – ngày 22 tháng 7 năm 2021 | Viên sỏi nhỏ (littlepebble.org)

Những người yêu quý của tôi:

TÔI XIN LỖI BẠN TRONG NHỮNG LẦN THỎA THUẬN NÀY. 

Hỡi đồng bào của tôi, đừng xung đột với anh chị em của bạn: hãy trưởng thành về mặt tâm linh, đánh giá cao sự cấp bách của việc thay đổi cuộc sống của bạn để bạn có thể biến đổi các giác quan của mình và mang chúng đến với tôi.

NHÂN DÂN CỦA TÔI PHẢI RỜI KHỎI SỰ CỐ GẮNG TRONG MÀ CHÍNH CON TÔI TÌM KIẾM CHÚNG . Đây là thời khắc quyết định và những ai là Mỏ phải vượt qua sự thụ động. Dành một khoảng không gian cho Ta trong ngày là không đủ: bạn phải tham gia vào Công việc và Hành động của Ta và làm như vậy trong Tinh thần và Sự thật. (Ga 4,23)

Khi con cái Ta liên tục kêu gọi Ta, khi các con kêu cầu với Chúa Thánh Thần của Ta, khi các con đầu phục Ta, khi các con giữ vững Đức Tin nơi Ta, các con đang đi trên con đường mà Ta đang kêu gọi các con.

VÀO LÚC NÀY ĐỐI VỚI NHỮNG AI LÀ TÔI, SỰ THAY ĐỔI MÀ TÔI ĐANG YÊU CẦU PHẢI NGAY LẬP TỨC…

TẠI MẸ NÀY TÔI YÊU CẦU NÓ.

“Tôi biết công việc của bạn: bạn không lạnh cũng không nóng. rằng bạn lạnh hay nóng! Nhưng bởi vì bạn là người hâm mộ và không lạnh không nóng, tôi sẽ phun bạn ra khỏi miệng của tôi. ” (Khải 3: 15-16)

NHỮNG NGƯỜI ĐÁNG YÊU CỦA TÔI, NHỮNG GÌ ĐÃ ĐƯỢC NHẬN THỨC ĐANG TIẾP CẬN . Tôi nghe các con của Tôi nói: “Tôi đã chờ đợi rất lâu và không có gì xảy ra”. Các sự kiện sẽ không cho bạn thời gian để suy nghĩ về những gì khác có thể đến. Giáo hội của tôi sẽ được thử thách nhiều hơn nữa: một sự thay đổi bất ngờ ở Vatican sẽ đặt Dân tộc của tôi vào thế khó.

Nạn đói sẽ xảy ra ở tất cả các nước; các phần tử đã nổi lên chống lại con người, chúng không cho bạn thời gian nghỉ ngơi, bạn sẽ không ngăn cản chúng.

ĐỪNG LÃNG PHÍ QUÀ TẶNG CUỘC SỐNG: HÃY GIỮ MÌNH VÀO CẢNH BÁO TINH THẦN (1 Tê 5,6):

Hãy để những người có tính cách mạnh mẽ kiểm soát bản thân, nếu không họ sẽ bị khuất phục bởi Sức mạnh của Tôi…

Hãy để những ai đang phó thác cuộc đời mình cho thần tiền thay đổi: họ sẽ chứng kiến ​​nền kinh tế sụp đổ…

Những ai đang quay lưng lại với con đường mà tôi đã vạch ra cho họ nên quay trở lại trước khi bóng tối trở nên dày đặc và họ không thể quay trở lại…

Thần chết đang cưỡi ngựa từ bắc xuống nam và từ đông sang tây để tìm kiếm con mồi không muốn thay đổi. Hãy ghi nhớ rằng trong Công việc thiêng liêng vĩ đại, bạn không thể thiếu được. Tôi yêu các bạn và tuôn đổ Lòng Thương Xót của Tôi, mặc dù Tình yêu này của tôi phải được đền đáp bởi Dân của Tôi.

Hãy chú ý đến Huấn Quyền Chân Chính của Giáo Hội Ta, tuân theo Luật Thiêng Liêng, cẩn thận và quan sát liên quan đến các Bí tích.

TÔI GỌI CÁC BẠN TRÊN TẤT CẢ LÀ TÌNH YÊU CỦA TÔI VÌ VẬY BẢN THÂN SẼ ĐƯỢC LÀM MỀM BẰNG TÌNH YÊU CỦA TÔI:

Cầu mong cho mặt đất khô cằn trong trái tim của các con Ta được biến thành một vùng đất chảy đầy sữa và mật…

Cầu mong cho những suy nghĩ và tâm trí không thể xuyên thủng Luật pháp và Bí tích của Ta được mềm hóa cho đến khi chúng trở thành đất sét trong Tay Ta…

Hỡi đồng bào, nỗi thống khổ của nhân loại sẽ còn khốc liệt hơn cho tất cả mọi người; bệnh tiếp tục và sau đó da sẽ là nơi làm tổ của bệnh khác.

Bạn tiếp tục cuộc hành hương của mình.

Bây giờ bạn sẽ thấy lực lượng của các phần tử nổi lên chống lại loài người tội lỗi!

Hãy cầu nguyện và hành động để anh chị em của bạn hiểu rằng sự thay đổi là cấp thiết.

Hãy cầu nguyện để tất cả có thể được soi sáng và đôi mắt của họ sẽ liên tục nhìn thấy họ đang xúc phạm Ta như thế nào bởi những việc làm và hành động của họ.

Tôi kêu gọi bạn để phản ánh: bạn là nhân chứng của những lời cảnh báo của Tôi: nơi đó là nóng, bây giờ tuyết đang rơi, và nơi có tuyết, ở đó có cái nóng ngột ngạt.

Cảnh báo đang đến gần: đừng ở trong số những người tiếp tục mù lòa về thiêng liêng.

Thực hiện các bí tích ở mọi cơ hội.

Tôi, Chúa Giêsu của bạn, yêu bạn bằng Tình yêu vĩnh cửu.

Lời chúc phúc của tôi dành cho mỗi người trong số các bạn.

Chúa Giêsu của bạn

HAIL MARY TINH KHIẾT NHẤT, ĐƯỢC KẾT NỐI KHÔNG CÓ SIN

HAIL MARY TINH KHIẾT NHẤT, ĐƯỢC KẾT NỐI KHÔNG CÓ SIN

HAIL MARY TINH KHIẾT NHẤT, ĐƯỢC KẾT NỐI KHÔNG CÓ SIN

BÌNH LUẬN CỦA LUZ DE MARIA

Chúa của chúng ta nói với chúng ta rất rõ ràng: Ngài cho chúng ta một cái nhìn thoáng qua về một loạt những khó khăn và kêu gọi chúng ta cầu nguyện liên tục, ý thức rằng nếu không có Chúa Ba Ngôi Chí Thánh và không có Mẹ chúng ta thì chúng ta chẳng là gì cả. Vì vậy, mọi việc chúng ta làm đều phải kèm theo sự dâng cúng và tạ ơn.

Lời cầu nguyện không được lặp đi lặp lại hay thuộc lòng, nhưng là một hành động dâng lên Chúa Giê Su Ky Tô, Chúa chúng ta để đền đáp, trong sự mãn hạn, trong tình yêu thương dành cho mỗi con người.

Chúng ta hãy chuẩn bị cho những gì chúng ta đang sống và những gì còn lại sẽ phải sống qua vì sự bất trung của nhân loại đối với Đấng Tạo Hóa của nó.

Amen.

________________________________________________________________

This entry was posted in Việt and tagged . Bookmark the permalink.