Petrus Romanus, ngày 1 tháng 11 năm 2021

______________________________________________________________

CHÚA VÀ CON CỦA CHÚNG TA : “Chúng con chúc lành cho con, con thánh của chúng con: Nhân danh Cha và Con và Thánh Linh. A-men. ”

WILLIAM : Các Thánh Michael, Gabriel và Raphael đứng trước mặt tôi, tôn vinh Chúa và Đức Trinh Nữ Maria. Chúa Jêsus bước tới và nói;

CHÚA CỦA CHÚNG TÔI : “Con chào con, người con yêu dấu và thánh khiết của Thánh Tâm Ta, người bảo vệ Lời Đức Chúa Trời: Nhân danh Cha, Con và Thánh Linh. A-men. ”

“Hôm nay Chúng ta kỷ niệm Chiến thắng của các Chủ thể Thiên đàng và con, con trai Ta, là Đấng Bảo vệ Chiến thắng sẽ đến. Những đứa con thân yêu của tôi trên thế giới, nhân loại đã phải trải qua thử thách lớn lao vào thời điểm này với Đại dịch , được hình thành bởi cái ác của nhân loại, làm giảm thành viên của thế giới, vì vậy những người ưu túcủa thế giới sẽ có thể tiếp quản quyền kiểm soát của nhân loại yếu ớt. Tôi đã cho phép sự yếu đuối của tầng lớp ưu tú xâm nhập vào nhân loại, bởi vì nhân loại đã tự trao thân cho họ. Nhưng hỡi những đứa con thân yêu nhất, điều này sẽ không kéo dài lâu đâu, bởi vì Bàn Tay Ta sẽ giáng đòn vào chúng và làm chúng tê liệt, để chúng nhận ra rằng chúng không có quyền năng gì đối với Đức Chúa Trời, Đấng đã tạo ra chúng – nhưng không phải ý đồ xấu xa của chúng. Con người đã thực sự trở nên mù quáng và kiêu ngạo khi nghĩ rằng họ có thể kiểm soát nhân loại, nếu không có chúng tôi trên Thiên đường không nhận ra những gì họ đang làm. ”

” Virus sẽ tiếp tục trong một thời gian ngắn, nhưng tôi sẽ dừng lại sự kiểm soát mà những kẻ xấu xa đang tìm kiếm, trong thời gian ngắn.”

“Tôi yêu cầu tất cả những người có thiện chí hướng về Ta, Chúa và Đức Chúa Trời của họ, để vượt qua những vấn đề mà họ đã mắc phải. Trong thời gian ngắn, tôi sẽ gửi Đội quân Thiên đường, do Thánh Michael dẫn đầu , để chống lại các thế lực tà ác, nhằm hạ gục chúng. “

“Những người yêu quý của tôi – những người thực sự đang muốn biết sự thật – các bạn phải hiểu rằng Kẻ ác hiện đang ở Rome . Ông ấy đang tác động đến các Nhà lãnh đạo để đưa ra Chính phủ Một Thế giới , để kiểm soát nhân loại, nhưng tôi muốn bạn hiểu rằng, mặc dù Chính phủ vô hình của Chính phủ Một Thế giới và Giáo hội Một Thế giới , sẽ không thành công như họ dự định. kẻ thù của My House upon Earth sẽ thành công ở một mức độ nào đó. Những người theo dõi thực sự của Trái tim tôi sẽ biết cách vượt qua kế hoạch của họ, mặc dù nhiều người theo dõi thực sự của Tôi sẽ chết trong quá trình này. Các Antichrist sẽ không loại trừ hoàn toàn cho đến khi thời gian của mình đã đến, mặc dù ông sẽ làm việc để disunify tất cả My trẻ em.”

Các đại dịch là chỉ trong một thời gian, bởi vì họ sẽ không đạt được những gì họ thực sự mong muốn. Đó là kế hoạch của họ để tiêm chủng cho tất cả loài người, nhưng bạn có thể chắc chắn rằng những người mong muốn điều này sẽ không tiêm phòng cho chính họ, vì họ biết đó là chất độc . Nhưng đối với các Con tôi đã tiêm phòng – đừng lo sợ vì nếu bạn lấy sản phẩm mà tôi đã tiết lộ cho các con của Tôi, nó sẽ làm giảm sản phẩm [vắc xin] ở một mức độ nào đó, nhưng bạn cần phải tin tưởng và tin tưởng vào những gì tôi kể. bạn phải làm. Tôi tha thứ cho tất cả các con của Tôi, những người đã tuân theo sắc lệnh của nhà cầm quyền. ”

“Hỡi các con, các con phải hướng về cầu nguyện và tế lễ, vì tiến hành chờ sắc lệnh thì đã quá muộn , vì sẽ không xong. Nhưng (trong) một số trường hợp, bạn có thể học và làm việc vì sự cứu rỗi của chính mình và bạn có thể làm việc trong các lĩnh vực Y học và những công việc sẽ giúp ích cho chính bạn và nhân loại. Các con, các con của Ta, sẽ bước vào một cuộc sống mà các con chưa sẵn sàng, vì thế giới sẽ thay đổi. “

“Nhiều, hàng triệu linh hồn sẽ bị cuốn vào sự gián đoạn của thế giới. Nhiệt độ sẽ giảm nghiêm trọng, không được nhân loại chứng kiến, vì Mặt trời sẽ mất một phần nhiệt và thế giới sẽ mất một phần trục của nó , nơi thế giới sẽ bị trừng phạt và một phần ba thế giới sẽ bị trừng phạt, rất nặng nề. Thế giới sẽ thay đổi, các con của Ta. Các Trung Đông sẽ bùng nổ để đưa chiến tranh thế giới thứ ba , nơi Hồi giáo Quốc sẽ xâm nhập vào châu Âu và Nga sẽ xâm nhập vào nó từ miền Bắc.”

“ Trung Quốc sẽ tấn công Đài Loan và mang Chiến tranh thế giới thứ ba vào trái tim của tất cả trẻ em của Chúng ta. Nước Mỹ sẽ bị xâm lược và nước Úc sẽ bị tấn công – tất cả chỉ vì nhân loại đã vứt bỏ tình yêu của Chúa của họ và để cho Kẻ ác theo đuổi mục tiêu của mình. “

“Hỡi các con của Ta, Hỡi các con của Ta, Ta đã chờ đợi quá lâu để Con Ta nhận ra sự thật, nhưng Con cái của Ta đã cắt đứt Ta. Chính khi nhân loại đã thực sự lạc lối, họ sẽ quỳ gối kêu cầu Ta.

“Hỡi các con của Ta, ta cầu xin các ngươi hãy thay đổi cách thức của mình và hướng về Ta và Thánh Mẫu của Ta. Chúng tôi có nhiều Thiên thần và Thánh nhân để giúp bạn ”.

”Tất cả các con của Ta phải nhặt Hạt Tình Yêu – Chuỗi Mân Côi Cực Thánh của Đức Mẹ – và tìm kiếm Lòng Thương Xót của Ta bằng cách cầu nguyện Hạt Lòng Thương Xót và cầu xin Lòng Thương Xót của Ta, bởi vì Ta đang chờ đợi từng đứa con của Ta mở rộng tâm hồn của chúng và tôi. sẽ đến nhanh chóng. ”

“Hỡi các con của Ta, hãy tiếp tục nghe tin tức, vì một điều gì đó sẽ được tìm thấy ở Ai Cập sẽ làm các con kinh ngạc.”

“Thế giới sẽ sớm mất đi sức mạnh, bởi vì kẻ thù đang cố gắng kiểm soát bạn. Mạng lưới điện sẽ bị suy yếu và sẽ ngừng hoạt động trong một thời gian ngắn, khiến các công cụ mất trật tự, nơi mà nhân loại sẽ đứng yên trong một thời gian ngắn. Nhưng hãy biết điều này, hỡi các con của Ta, hãy tin tưởng vào Tình yêu của Ta và chú ý đến tất cả những gì sẽ xảy ra trên thế giới, bởi vì Ta sẽ cho phép rất nhiều và rồi sẽ đến Tay Ta. ”

“Hãy cầu nguyện cho người dân Đài Loan , bởi vì nhiều người đang sống trong sợ hãi ngay bây giờ.”

“Nhiều ngọn núi lửa nữa sẽ phun trào để cho thế giới thấy rằng tôi không hài lòng với nó. Hãy cầu nguyện cho Rome , bởi vì nó sẽ sớm đầu hàng các thế lực của cái ác. Có nhiều điều sẽ xảy ra trong năm tới sẽ làm xáo trộn cả thế giới ”.

“Hãy nhìn lên bầu trời , bởi vì nhân loại sẽ trở nên sợ hãi, vì một sự kiện sẽ xảy ra sẽ gây chấn động thế giới.”

“Về phần con, con thánh của Ta, rất sớm thôi, con sẽ nhận được tin vui và chẳng bao lâu nữa con sẽ trở về nhà của mình, nơi con sẽ chuẩn bị mọi người cho Cảnh báo sắp tới và con sẽ đi rất nhanh đến các Quốc gia để chuẩn bị cho họ, ngay cả dù nó sẽ ngắn, nhưng Ý Chúa, sẽ được thực hiện. Vai trò của bạn với tư cách là Đại diện cuối cùng của Nhà thờ Thánh Mẫu sẽ phát sinh rất, rất sớm. ”

“Tôi yêu bạn, Tảng đá Cứu rỗi của tôi dành cho Nhà thờ Thánh Mẫu và Tôi ban phước cho bạn: Nhân danh Cha và Con và của Đức Thánh Linh Amen. Bố yêu con, con trai.”

WILLIAM : Chúa Giêsu lùi lại và Mẹ Thánh của chúng ta tiến tới. Đức Mẹ đang cầm Chuỗi Mân Côi và đến và đặt Chuỗi Mân Côi trên đầu tôi.

BÀ CON CỦA CHÚNG TA : “Con chào con, con trai yêu dấu của Mẹ, William và Mẹ Ban phước cho con: Nhân danh Cha và Con và Thánh Linh. Amen. Kinh Mân Côi, con trai của Ta, là một Ơn Phước đặc biệt – nó liên quan đến sự khải hoàn của Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Ta , bởi vì Kinh Mân Côi này là một trong những Ơn Toàn Xá – nó liên quan đến Danh Hiệu Phước Lành cuối cùng của Ta mà Giáo Hội sẽ ban cho Ta. . Nó liên quan đến Mediatrix of All Graces, Co-Redemptrix và Advocacy . Danh hiệu này là cuối cùng, nơi tôi sẽ khải hoàn cho Giáo hội và sau đó bạn sẽ được công bố là Giáo hoàng Peter II , điều này sẽ rất sớm thôi. “

“Hỡi con cái thế giới của Ta, với tư cách là Con Thiên Chúa của Ta, Chúa Giê-su đã ban cho các con những Lời đã vang vọng khắp thế giới, Ta muốn cũng vang lên những Lời đó, để cảnh báo các con của Ta rằng thế giới như các con biết, đang dần đến với Sự trừng phạt tuyệt vời , thế giới cần vào lúc này. Những Cảnh Báo Nhỏ Lớn sẽ sớm xuất hiện với nhân loại, với Cảnh Báo Lớn sắp đến với thế giới, với việc hai Sao chổi đụng độ , trước khi thế giới mang đến cho nhân loại bóng tối trong ba ngày – và sau đó sẽ có sáu tuần nơi Satan và những con goon của hắn sẽ im lặng, bởi vì sau Ba ngày Bóng tối , Mặt trời sẽ chiếu sáng trở lại. ”

“Tôi muốn tất cả các con của Tôi nhận thức được điều này, bởi vì nhân loại đang hướng tới những ngày này. Chuẩn bị cho bản thân bạn; chuẩn bị nhà cửa, đồ ăn thức uống của bạn. Tất cả trẻ em của chúng ta phải chuẩn bị trong ít nhất hai tuần, bởi vì thế giới sẽ dừng lại mà nhân loại chưa bao giờ nhìn thấy hoặc cảm nhận được. 

“ Bóng tối của Sao chổi sẽ gây ra một bóng tối ập đến và chỉ những ngôi nhà có Nến ban phước mới có ánh sáng. Đừng sợ những ngôi nhà sẽ không được chuẩn bị sẵn sàng, vì Đức Chúa Trời sẽ đóng cửa những ngôi nhà sẽ ở trong bóng tối. Đức Chúa Trời sẽ bảo vệ họ, nhưng nhiều người sẽ cạn kiệt và sẽ bị diệt vong; nhiều người sẽ xuất hiện trên thế giới. Chúa sẽ cho phép một số được bảo vệ thông qua các Thiên thần của họ. Nhưng hãy biết rằng tất cả những ai làm việc chống lại Đức Chúa Trời và con cái Ngài, sẽ bị diệt vong, ngoại trừ những người mà Đức Chúa Trời có một Kế hoạch đặc biệt, bởi vì khi bóng tối qua đi, Đức Chúa Trời sẽ ban cho sự hiểu biết . Vậy, hỡi các con yêu dấu của Ta, hãy cầu nguyện vì cả Thiên Đàng đang trông đợi Chúa ban Lời và mọi sự sẽ được thực hiện ”.

“Còn con, hỡi con thánh của Ta, thời gian của con đang trôi về phía trước, bởi vì con đã phải chờ đợi nhiều năm dài, để Ý Chúa, sẽ được thực hiện cho con như con đã chờ đợi rất lâu để Thánh Ý của Chúa, sẽ đến. đi qua.”

“Ngươi sẽ sớm lên Thiên đường thứ ba , để ngươi thay đổi Kỳ diệu thành người thanh niên đi rao giảng dạy dỗ con cái của Đức Chúa Trời, để tất cả đều tuân theo Kế hoạch của Đức Chúa Trời. Các Mân Côi là sức mạnh của bạn. Tiếp tục đi về phía trước trong Ánh sáng của Chúa. Ngay sau đó, bạn sẽ nghe nói về một người nào đó là My Messenger , người sẽ giúp bạn. Tôi yêu bạn và ban phước cho bạn: Nhân danh Cha và Con và Đức Thánh Linh. A-men. ”

“Ta ban phước cho tất cả con cái Ta: Nhân danh Cha, Con và Thánh Linh. Amen. Hỡi các con của Ta, hãy can đảm lên, vì Đức Chúa Trời có những Ân tứ đặc biệt dành cho tất cả các con: Nhân danh Cha, Con và Thánh Linh. Amen. ”

“Hỡi con trai Ta, Ta ban phước cho tất cả những ai yêu quý đối với con: Nhân danh Cha và Con và Thánh Linh. A-men. ”

WILLIAM : Chúa Giêsu nói:

CHÚA CỦA CHÚNG TÔI : “Chẳng bao lâu nữa Benedict sẽ đến với chúng ta. Hãy tiếp tục với công việc Chúng tôi đã giao cho bạn, bởi vì chẳng bao lâu nữa thời gian của bạn sẽ rất đầy đủ ”.

“Tôi gửi một Lời chúc phúc đến Đức Thánh Trần và những người yêu mến và ủng hộ ngài: Nhân danh Cha và Con và Thánh Linh. Amen. Bạn sẽ sớm gặp nhau. Bình yên. Chúng tôi chúc lành cho bạn: Nhân danh Cha và Con và Đức Thánh Linh. A-men. ”

______________________________________________________________

This entry was posted in Việt and tagged . Bookmark the permalink.