Petrus Romanus, ngày 8 tháng 12 năm 2021

______________________________________________________________

CHÚA CỦA CHÚNG TÔI: “Tôi chào bạn Con trai yêu dấu của tôi trên Thập tự giá”

WILLIAM:   Cả Chúa Giêsu và Mẹ Maria đều ở đây cùng với Thánh Michael, Thánh Raphael và Thánh Gabriel.

CHÚA CỦA CHÚNG TÔI: “Chúng tôi Chúc phúc cho bạn hôm nay, Lễ Đức Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội: Nhân Danh Cha, Con và Thánh Linh. Amen. ”

WILLIAM: Chữ Thập Trắng ở đó và Chúa Giêsu nói:

LỜI CHÚA CỦA CHÚNG TÔI: “Con trai yêu dấu của Mẹ, đang chịu đau khổ dưới Thập Giá Cứu Rỗi của Ta, được bình an và biết rằng Ta và Mẹ Thánh của Ta luôn ở cùng con.”

“Con trai đừng gặp rắc rối, bởi vì thập tự giá này sắp kết thúc. Kẻ thù đang làm mọi cách để buộc bạn phải rời khỏi hiện trường, nhưng hắn ít nhận ra rằng ta đang kiểm soát mọi thứ, vì bạn sẽ sớm thấy Bàn tay thần thánh của ta can thiệp, bởi vì những điều tuyệt vời đang được tạo ra. “

“Hãy tiếp tục cầu nguyện, con trai của Ta, bởi vì Bàn tay của Ta sắp giáng xuống trên tất cả những ai đã làm cho con đau khổ.”

“Hãy nói với tất cả các con của Tôi rằng tôi yêu chúng và biết tất cả những điều đã và sẽ xảy ra.

Ta ban phước cho con, con trai: Nhân danh Cha và Con và Thánh Linh Amen. ”

“Mẹ Thánh của tôi muốn nói chuyện với bạn.”

CON GÁI CỦA CHÚNG TA: “Con chào con, con trai yêu dấu của Ta, đang vác thập tự giá nặng nề vì sự cứu rỗi của tất cả các con cái quý giá của Ta. Đừng sợ con của Ta, bởi vì con đang phải trải qua một thử thách nặng nề nhưng nó sẽ sớm kết thúc, vì con sẽ về nhà và trong thời gian ở nhà, hành động cuối cùng sẽ được thực hiện bởi Legals của con, điều này sẽ giải phóng con. “

“Mẹ yêu con Con trai của Mẹ và ban cho con Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ. Hãy tin tưởng vào sự giải cứu của bạn. Cầu nguyện cho tất cả những người làm việc chống lại bạn. Mẹ yêu con Con trai ngọt ngào của Mẹ và Mẹ ban phước cho con và những người con yêu thương: Nhân danh Cha và Con và Đức Thánh Linh. Amen. ”

“Hãy ở yên bình. Tôi yêu bạn vô cùng vì tôi là Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội luôn dõi theo bạn. Tôi yêu bạn vô cùng. Tôi hôn bạn và Tôi ban phước cho bạn: Nhân danh Cha và Con và Thánh Linh. ”

Mẹ bạn

WILLIAM: Ba Thiên thần đứng đằng sau Chúa Giêsu tạo thành một tấm khiên bao quanh họ và đang hát. Một Vòng tròn Ánh sáng hình thành xung quanh họ với Chữ Thập Trắng sáng lấp lánh. Tôi đang đứng giữa họ.

BÀ CON CỦA CHÚNG TÔI: “Những người từ nước ngoài: người đặc biệt nói rằng Nhà vua đang cầu nguyện cho bạn và cho bạn sớm được thả.”

______________________________________________________________

This entry was posted in Việt and tagged . Bookmark the permalink.