Petrus Romanus, 19 THÁNG 3 NĂM 2022

______________________________________________________________

THÔNG ĐIỆP CỦA SAINT JOSEPH ĐẾN WILLIAM COSTELLIA VÀO NGÀY

19 THÁNG 3 NĂM 2022

Lễ Thánh Giuse

WILLIAM: Chiều nay lúc 5 giờ chiều, Saint Joseph đến và đứng trên bàn, đẹp trai, trẻ trung và cao khoảng 6 feet. Thánh Barachiel và St Gabriel đứng cạnh anh ta; cũng là Thánh Michael, người rất lớn và đang cầm Thánh giá trắng.

Thánh Joseph Ban phước cho tôi:

SAINT JOSEPH: “Nhân danh Cha, Con và Thánh Linh. Amen. ”

“Tôi đến hôm nay, nhiều tháng và nhiều tuần khác với Thông điệp Công khai cuối cùng của bạn, bởi vì bạn đã phải chịu đựng rất nhiều kể từ khi họ bắt bạn vào tháng Mười Một. Đó không phải là Thiên ý, mà là kế hoạch xấu xa của Antichrist – mà là thời gian của hắn, liên quan đến bản thân bạn, sẽ kết thúc rất sớm và đây sẽ là lần cuối cùng bạn bị đưa vào một tổ chức như nhà tù hoặc hệ thống nhà tù. Những ai đã phạm tội trọng này sẽ phải trả giá bằng Thần Công Lý. Hãy cầu nguyện cho họ, đứa trẻ ngọt ngào, bởi vì hành động nhân từ của bạn sẽ được thực hiện. ”

“Hôm nay, con trai thánh của ta, con cử hành Lễ liên quan đến bản thân mình và con đã được chỉ định làm Người bảo vệ và Bảo vệ của con. Tôi rất hài lòng về cách bạn đã dâng mình cho Sự vinh hiển của Đức Chúa Trời và cho sự cứu rỗi của con cái Đức Chúa Trời. ”

“Vị đại diện tương lai yêu dấu của tôi của Nhà thờ Thánh Mẫu, thời gian của bạn sắp đến. Cuộc đời của Đức Thánh Cha, Giáo hoàng Benedict sẽ sớm kết thúc và, như một dấu hiệu cho thấy điều này sắp xảy ra, là khi Vatican sẽ bị xâm lược và sẽ bùng cháy khi Lá cờ Búa và Lưỡi liềm bay khỏi đỉnh cao. Hãy cầu nguyện cho anh ấy con trai, bởi vì các sự kiện đang ở rất gần. ”

“Hãy cầu nguyện cho Francis để anh ấy nhận ra điều gì đã xảy ra và tại sao. Francis sẽ sớm bị nhấn chìm trong sự chia rẽ khủng khiếp ”.

“ Tây Ban Nha sẽ bị xâm lược bởi các nước Hồi giáo đang cố gắng đầu hàng các Quốc gia tự do, vì Chiến tranh sẽ xâm nhập vào Liên hợp quốc. Thời gian đầy thử thách và đau khổ sẽ đến với châu Âu rất sớm, vì cuộc xâm lược của Nga vào Ukraine sẽ kéo theo nhiều sự kiện đau buồn sẽ đưa châu Âu và phần còn lại của thế giới bước vào Thế chiến thứ ba ”.

“ Hoa Kỳ sẽ bị lôi kéo vào cuộc chiến vì Trung Quốc sẽ tiếp quản quốc gia nhỏ bé Đài Loan và sẽ di chuyển trên Thái Bình Dương và thậm chí cả châu Âu . Nhưng điều tồi tệ hơn, sẽ di chuyển trên đất nước Hoa Kỳ , nhưng nó sẽ kéo người dân Hoa Kỳ lại với nhau nhiều hơn – mặc dù nhiều nước Hoa Kỳ sẽ bị tấn công. ”

“Hỡi các con của thế giới, trong khi các con để cho cuộc sống tội lỗi của mình tiếp diễn, quên đi Tình yêu và Lòng thương xót của Đức Chúa Trời, thì thế giới sẽ tiếp tục bị trừng phạt, do chính các con gây ra.”

“Hãy cầu nguyện, các con yêu quý của tôi, bởi vì mọi thứ hiện đang ở trạng thái cân bằng. Hãy cầu nguyện cho Nước Nga được Thánh hiến cho Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ Maria , vì đã đến lúc con cái thế giới hướng về Mẹ Maria, Mẹ Thiên Chúa. Hãy cầu nguyện để nước Nga lắng nghe dân Chúa – những người hiện đang đau khổ tại Ukraine – vì vùng đất này được Thánh hiến cho Đức Trinh nữ Maria. Cầu nguyện và hy sinh là cần thiết ngay bây giờ. Tôi, Thánh Joseph, đã được gửi đến Quốc gia Ukraine để duy trì nó, để chuyển đến chiến thắng. “

“Tôi yêu các con, những đứa con của Đấng Tạo Hóa Chí Thánh và tôi đã được gửi đến cho các bạn vì sức mạnh của các bạn. Tôi yêu bạn và Tôi ban phước cho bạn: Nhân danh Cha và Con và Đức Thánh Linh. Amen. ”

“Hãy nhớ đến Mẹ Maria rất thánh của bạn , vì đó là Giờ Vô nhiễm Nguyên tội của Mẹ.”

“Còn con, con trai yêu dấu của Mẹ, người được Đức Mẹ ban ơn che chở đặc biệt, hãy cầu nguyện và giữ sức mạnh vì thời gian của con còn rất sớm. Tôi yêu bạn và Tôi ban phước cho bạn: Nhân danh Cha và Con và Đức Thánh Linh. Amen. ”

“Thánh Mẫu của bạn ban phước cho bạn: Nhân danh Cha và Con và Đức Thánh Linh. Amen; và Con của Đức Thánh Chúa Trời ban phước cho bạn: Nhân danh Cha và Con và Đức Thánh Linh. Amen. ”

“Mẹ yêu con, con trai ngọt ngào và mẹ nhớ rằng Chúa đã ban cho con một Thông điệp rất quý giá và đó là hãy trông chừng con.”

“Tôi vẫn còn, St Joseph – Tôi yêu bạn vô bờ bến.”

______________________________________________________________

This entry was posted in Việt and tagged . Bookmark the permalink.