Petrus Romanus, 16 tháng 7 năm 2022

________________________________________________________________

THÔNG ĐIỆP BỞI CON CỦA CHÚNG TÔI ĐẾN WILLIAM COSTELLIA

16 THÁNG 7 NĂM 2022

WILLIAM : Bây giờ là khoảng 4 giờ chiều. Thánh Michael đứng trước mặt tôi và ông ấy nói rằng hãy chờ đợi Nữ hoàng Thiên đường.

Chữ Thập Trắng xuất hiện rất sáng sủa tại Holy Grounds. Thánh Giá dường như rất sáng, đi lên và đi xuống, vì nó không xa nơi tôi đang tọa lạc. Xung quanh tôi là khoảng 20.000 Tổng lãnh thiên thần mặc đồ trắng, từ Dàn hợp xướng của Thánh Michael. Khu vực xung quanh tôi lên đến bầu trời, sáng lên.

Đức Mẹ của chúng ta hiện xuống trong một luồng sáng trắng đang chảy và đứng cách mặt đất khoảng 15 feet – cách tôi khoảng 5 feet. Đức Mẹ cúi xuống hôn lên đầu tôi – Đức Mẹ Núi Carmêl. Mẹ Thánh của chúng ta rất đẹp và đang mỉm cười khi Mẹ chào đón tôi và nói:

BÀ CON CỦA CHÚNG TÔI : “Con chào con, William, con trai yêu dấu của Mẹ, được Mẹ yêu quý, Mẹ Thiên Thượng của con và Mẹ ban phước cho con, Con trai quý giá của Mẹ, Vị Đại Diện tương lai của Con Thánh Chúa Giêsu và Giáo hội Thánh của Ngài trên Trái đất. Con thánh của ta, người đang đợi Chúa Jêsus giải thoát nó khỏi xiềng xích đang giam cầm nó trong ngục tù tội ác. Hãy bình an, bởi vì sự giam cầm này của Con trai yêu dấu của Ta sẽ sớm kết thúc, bởi vì tất cả những gì chúng đã đặt lên con, là bất hợp pháp và tội lỗi, sẽ sớm bị lật đổ và những kẻ có bản chất xấu xa và thâm độc sẽ thấy nó có ý nghĩa như thế nào sử dụng hệ thống để biến linh hồn chống lại điều tốt. Đừng sợ, con trai của ta. ”

“ Nước Úc sẽ nhận nhiều sự trừng phạt đối với đất đai và con người của nó và họ sẽ nhận ra những gì họ đã gây ra chống lại con trai Ta, khiến nhân loại phải suy nghĩ cẩn thận về lý do tại sao họ đã gây ra nhiều đau khổ cho con. Sẽ có nhiều trận lũ lụt kinh hoàng hơn và Sydney sẽ bị đổ nát, bởi vì đất đai sẽ chia cắt và mang lại cho các di tích vĩ đại bị hủy hoại. Thành phố sẽ sụp đổ và Cầu Cảng sẽ sụp đổ cùng với Nhà hát Lớn và nhiều người sẽ thiệt mạng và các nhà chức trách sẽ tin và hiểu những gì họ đã làm với bạn ”.

“Bạn sẽ vươn lên tầm cao lớn bởi vì sau đó nhân loại sẽ tin vào Lời Chúa Giê-su và Con thiêng liêng của tôi và những Lời mà tôi đã giao cho bạn trong 40 năm, cảnh báo nhân loại, bởi vì người dân Úc đã từ chối tin vào các Thông điệp Thần thánh được ban cho. họ. Hãy tin Ta, con trai thánh thiện của Ta, người dân của đất nước này sẽ thấy những gì họ đã làm với con, Người phối ngẫu thánh thiện của Ta trong Thời kỳ Kết thúc. ”

“Khi bầu trời tiếp xúc với một ánh sáng sẽ tỏa sáng, rất rực rỡ, đó sẽ là một hành động gây ra bởi sự phản xạ từ một Tiểu hành tinh , sẽ đến rất gần bầu khí quyển. Viên đá này sẽ là nguyên nhân gây ra nhiều xáo trộn trong bầu khí quyển, vì Tiểu hành tinh sẽ rất lớn và nếu nó va vào Trái đất, nó sẽ gây ra sự hủy diệt của Trái đất. Hãy che chắn đôi mắt của bạn khỏi Ánh sáng và ở nguyên vị trí của bạn và cầu nguyện. “

“Hỡi các con của ta, các con vẫn không chấp nhận những Lời Cảnh báo mà Chúng tôi là Thiên đường đã gửi đến cho các con.”

” Tây Ban Nha sẽ sớm bị trừng phạt, vì các nước Trung Đông sẽ tấn công nó và gây ra nỗi sợ hãi cho các quốc gia.”

“ Nước Pháp cũng vậy, sẽ bị ảnh hưởng, gây ra tình trạng bất ổn của quốc gia, vì nó sẽ khiến người Hồi giáo trỗi dậy, gây chia rẽ các quốc gia”.

“Các con tôi đang chìm trong giấc ngủ và không nhận ra rằng Nga , Gấu, đang thức giấc và sẽ tràn qua các nước Bắc Âu, mang đến chiến tranh cho các quốc gia Thụy Điển, Đan Mạch, Na Uy và Đông Đức , rất rất sớm. Họ hành động như thể không có gì xảy ra, nhưng cuộc tấn công vào Ukraine chính là màn mở đầu của cuộc Đại chiến . Nó bắt đầu vào năm 2014. Hỡi các con của Mẹ, hãy thức dậy, vì cả thế giới đang chuẩn bị cho Chiến tranh thế giới thứ ba . ”

“ Nước Anh , một vùng đất mà tin rằng sẽ không bị động đến, sẽ ngạc nhiên, bởi vì một sự kiện rất đau buồn và đau buồn sẽ xảy ra, rất sớm, với Hoàng gia . Hãy cầu nguyện, các con của Mẹ ”.

“ Trung Quốc đang chuẩn bị tấn công Đài Loan , điều này sẽ tạo ra một con đường rõ ràng cho Hoa Kỳ , sẽ đến để bảo vệ đất nước, nhưng nó sẽ mang lại sự chia rẽ lớn cho Hoa Kỳ . Hỡi các con của Ta, hãy cầu nguyện, bởi vì nhân loại đang mang đến nhiều yêu sách. ”

“Hỡi các con của Mẹ, hãy cầu nguyện cho Nam Mỹ và các quốc gia nhỏ hơn ở giữa Nam và Bắc Mỹ, bởi vì những cơn sóng lớn đang ập đến chia cắt các quốc gia nhỏ, Cuba, Jamaica, Haiti, Cộng hòa Dominica, Puerto Rico và Quần đảo Virgin . Nam Mỹ sẽ tan rã khi mang theo chủ nghĩa Cộng sản đến một số quốc gia, nhưng nó sẽ chia rẽ người dân và mang lại sự chia rẽ lớn – và việc thiếu lương thực cũng sẽ gây ra sự chia rẽ lớn – đối với người dân. Hãy cầu nguyện cho trẻ em, hãy cầu nguyện, bởi vì chỉ có nhiều lời cầu nguyện mới có thể thay đổi cách mọi thứ diễn ra ”.

“Hãy cầu nguyện cho Đức Bênêđictô , vì ngài đang cố gắng, vì tuổi của ngài là dấu hiệu cho thấy thời của ngài đã đến rất gần. Tòa thánh Vatican sẽ chìm trong ngọn lửa lớn và kẻ thù sẽ cắm Lá cờ của Chủ nghĩa Cộng sản trên Vương cung thánh đường để cho thế giới thấy rằng Chủ nghĩa Cộng sản đã chiến thắng ”.

” Núi lửa sẽ phun trào khắp nơi gây ra một sự xáo trộn lớn trên thế giới.”

“ Nhật Bản , hãy nghe tôi bây giờ: Một trận động đất lớn sẽ chia cắt Quần đảo. Tôi tìm kiếm lời cầu nguyện từ nhiều người, bởi vì đó sẽ là lời cầu nguyện duy nhất sẽ thay đổi trái tim của con cái Chúng tôi. ”

“Hỡi các con yêu dấu của Ta, hãy nghe lời Ta, bởi vì chiến tranh đã đến và chẳng bao lâu nữa một người cầm quyền sẽ bị giết , điều này sẽ gây ra đau khổ lớn cho thế giới.”

“Tôi sẽ sớm trở lại, như tôi muốn nói chuyện với các con của chúng ta, vì thời gian rất nghiêm trọng. Tôi yêu các bạn, những đứa trẻ ngọt ngào và tôi ban cho các bạn một Thiên thần từ Dàn hợp xướng của các Tổng lãnh thiên thần. Hỡi các con của Ta, hãy cầu nguyện và đừng sợ hãi. Đeo Nón kết màu nâu – nó là Dấu hiệu bảo vệ linh hồn của bạn. Tôi ban phước cho bạn: Nhân danh Cha và Con và Đức Thánh Linh. A-men. ”

“Ta ban phước cho con, con thánh của Ta: Nhân danh Cha và Con và Thánh Linh. A-men. ”

“Đừng sợ, sự giúp đỡ đang đến với bạn, rất sớm và công việc của bạn sẽ tiếp tục, bởi vì bạn là người mà Chúng ta của Thiên đường, đã chọn. Tôi ban phước cho bạn: Nhân danh Cha và Con và Đức Thánh Linh. A-men. ”

“Tôi yêu bạn, William đứa con ngọt ngào của tôi.”

________________________________________________________________

This entry was posted in Việt and tagged . Bookmark the permalink.