Petrus Romanus, ngày 15 tháng 8 năm 2022

_______________________________________________________________

BÀ CON CỦA CHÚNG TÔI“Tôi chào bạn Vị Đại Diện tương lai yêu dấu của tôi của Ngôi nhà của Chúa Giê-su trên Trái đất”.

WILLIAM: Tôi thấy mình đang đứng trước hai cây Thánh Giá khi Đức Bênêđictô đứng cạnh một cây và tôi đứng cạnh cây Thánh giá kia. Đức Mẹ chào tôi một lần nữa và nói hãy bình an.

THẦY CÔ GIÁO CỦA CHÚNG TÔI“Hôm nay tôi đến vào ngày Đại lễ của ngày Tôi được Lên thiên đàng. Tất cả những Thiên thần mà bạn nhìn thấy đằng sau Ta là những Thiên thần của tất cả những linh hồn đã được cứu hôm nay, để cùng Ta lên Thiên đàng vào Ngày Đại lễ này – và hôm nay là một ngày lễ trọng đại cho chính bạn, bởi vì trong năm tới bạn sẽ có chiến thắng vĩ đại, con trai Thánh của Ta”.

“Hôm nay, tôi muốn nói với tất cả các con cái của chúng tôi, những người đang chiến đấu cho Chân lý của Con Thiên Chúa của tôi, Chúa Giê Su Ky Tô, Con của Đức Chúa Trời Hằng Sống, bởi vì trong Ngày Lễ này, tôi muốn nói với tất cả những đứa con yêu dấu của tôi, rằng bước ngoặt. Chiến thắng của Con Thiên Chúa của Ta, Chúa Giêsu, đã bắt đầu và trong vòng chín năm, Chiến thắng của Con Thiên Chúa của Ta, Chúa Giêsu, sẽ được hoàn thành trước nhân loại”.

“Các con yêu quý của tôi, thế giới đang đứng trước nguy cơ to lớn, bởi vì Nga, mặc dù có vẻ như trước công chúng, đang thua trận trong cuộc chiến ở Crimea và đất nước mà nó giống – đó là đất nước Ukraine – nhưng đừng bị lừa, My trẻ con, đó là thể hiện sự yếu đuối để loài người bị lừa cả tin. Họ đang chiến thắng. Nhưng lý do Nga cho phép điều này, là để loại bỏ Sự thật, bởi vì nó là để đánh lừa những đứa con của Ta ở châu Âu để cho Nga tấn công chúng, khi chúng ít ngờ tới nhất. Những gì Nga đang lên kế hoạch là gửi một đoàn máy bay qua chiến tuyến để tấn công thế giới tự do với các nước ở Bắc Âu; các quốc gia Na Uy, Thụy Điển và Đan Mạch, cộng với tất cả các Quốc gia đổ bộ vào biên giới của Nga. Nó sẽ xảy ra khi chiến tranh trở nên tồi tệ hơn”.

“Tôi muốn cảnh báo tất cả các quốc gia ở châu Âu hãy thức dậy sau giấc ngủ của bạn, bởi vì Nga sẽ xâm lược bạn bằng một loại vũ khí được giấu kín khỏi tầm nhìn của bạn. Trung Quốc cũng vậy, sẽ xâm lược toàn châu Á với 200 triệu người của họ và sẽ tấn công Nga, bởi vì Trung Quốc đang xây dựng đội quân vĩ đại nhất của thế giới và các con tôi đã ngủ quên. Tây Ban Nha sẽ bị xâm lược bởi người Hồi giáo và Pháp sẽ hoàn toàn bối rối dẫn đến một cuộc Nội chiến trong đất liền”.

“Tôi kêu gọi tất cả trẻ em nghiên cứu Thông điệp Thiên thượng ban cho trong đất của bạn trong nhiều, nhiều năm và hướng về Chúa, bởi vì đã đến lúc con cái chúng ta phải quỳ gối và cầu xin Chúa thương xót. Đã đến lúc con cái Chúng ta phải cầu xin Chúa giúp đỡ và Lòng Chúa Thương Xót của Ngài”.

Giáo hoàng Benedict sẽ sớm được đưa đi và con trai Thánh của chúng ta, William, sẽ trở thành Đại diện cuối cùng của bạn . Hỡi con cái của Ta, hãy cầu nguyện cho cả hai chúng, vì Chúa đã không quên con cái của Ngài. Cầu nguyện cho những đứa trẻ ngọt ngào, vì nhân loại với kính thiên văn tốt, đang theo dõi Thiên đường, vì có những Tiểu hành tinh lớn đi ngang qua Trái đất và đang có dấu hiệu cho thấy một số có thể sẽ va chạm với Trái đất, rất sớm. Rất nhanh thôi, Truyền thông sẽ cho bạn biết rằng chúng tôi đang gặp nguy hiểm”.

“Các con của tôi, như các bạn có thể thấy, thế giới và các sự kiện của nó đang ở rất gần, để nhân loại cảm nhận được nỗi buồn của những gì tôi đã nói với các bạn trong hơn 100 năm qua”.

Nước Mỹ, nước Mỹ , người đã có hơn 100 vị công chúng trong hơn 50 năm qua, tôi đã cảnh báo các bạn nhiều lần hãy chuẩn bị tinh thần. Hawaii và Bờ biển California đã được cảnh báo rất lâu về những sự kiện sẽ đến với bạn. Núi lửa : và đất đai sẽ thay đổi trong một thời gian ngắn. Tôi đã yêu cầu nhân loại chuẩn bị tinh thần và di chuyển từ vùng đất này đến một nơi mà bạn sẽ được bảo vệ. Hãy nhờ các Thiên thần Hộ mệnh của bạn hỗ trợ bạn ngay bây giờ, vì họ có thể bảo vệ bạn”.

“Các con tôi, tôi có thể nói gì hơn với các con? Chẳng bao lâu nữa, Giáo hội sẽ tách ra và chia thành hàng ngàn nhóm, bởi vì một khi Giáo hoàng Bênêđictô bị loại bỏ, thì Giáo hội sẽ trở nên rất tăm tối, nhưng, các con ánh sáng của Ta phải biết rằng mọi người sẽ tìm kiếm Giáo hoàng Chân chính, chính là ngươi, thánh của Ta. con trai , nhưng nhiều người sẽ bối rối như vậy”.

“Hãy cầu nguyện cho các quốc gia bao quanh Trung Quốc, cho đến tận châu Âu, vì nhiều trẻ em sẽ sợ hãi vì Trung Quốc tiến rất nhanh – và biết điều này, sẽ có hàng triệu người sẽ chết. Mỹ sẽ bị tấn công và Trung Quốc và Nga sẽ xâm lược nó. Hỡi các con yêu dấu của Ta, hãy biết điều này, rằng kẻ thù sẽ không thành công, bởi vì đó là thời điểm khi Nga và Trung Quốc sẽ kêu lên rằng họ đã chiến thắng, thì chính Đức Thánh Vương và Giáo hoàng Peter II sẽ là lực lượng, đó Nga và Trung Quốc sẽ cảm nhận được Sức mạnh của Chúa”.

“Hỡi các con yêu dấu của Mẹ, Mẹ đã yêu cầu các con cầu nguyện và xin Chúa giúp đỡ và ban thêm sức mạnh, bởi vì các con đang bước vào Trận chiến vĩ đại của Sự thật . Hãy nhớ đi lễ bất cứ khi nào bạn có thể và cầu nguyện những lời cầu nguyện của Ta mà Ta đã yêu cầu các con của Ta cầu nguyện. Tôi yêu bạn rất nhiều”.

“Hỡi các con của Ta, hãy cầu nguyện cho nước Anh, bởi vì nỗi buồn lớn sẽ tràn vào vùng đất của Mẹ và chiến tranh sẽ chiếm lấy vùng đất này, điều mà chúng không bao giờ tin rằng sẽ xảy ra”.

‘Cũng hãy cầu nguyện cho Úc , vì Trung Quốc đang chuẩn bị xâm chiếm đất đai của họ, nhưng nếu các con của Ta vâng lời Ta, thì Trung Quốc sẽ chỉ xâm chiếm một phần của nó”.

“Hỡi các con của Ta, hãy cầu nguyện vì sẽ có một sự kiện bắt đầu ở Bắc Triều Tiên; nhiều người sẽ chết, nhưng họ sẽ tấn công Em gái của họ, Hàn Quốc – ở miền Nam – giết chết nhiều linh hồn”.

“Hỡi các con của Ta, Ta buồn rằng Ta phải tiếp tục cảnh báo các con, nhưng nếu không, thì ai sẽ được cứu. Đồng hồ điểm 12 giờ, và ngày tận thế của nước Nga tội lỗi đã đến trên thế giới, nhưng điều đó có nghĩa là sự hủy diệt lớn đối với thế giới, nhưng cuối cùng Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Ta sẽ chiến thắng“.

“Tôi yêu các con, các con yêu quý của Mẹ. Hãy lắng nghe vị Đại Diện Thánh của Chúng Ta, Đức Giáo Hoàng Peter II, rất sớm. Tôi mến bạn. Con của Mẹ là Chúa Giêsu – Con Thiên Chúa của Mẹ – đang đến để ban Phước lành cho Ngài”.

WILLIAM: Chúa Giêsu đã đến với tất cả trong màu trắng sáng. Ngài đến với hàng triệu Thiên thần và ban phước cho chúng ta:

CHÚA CỦA CHÚNG TÔI“Nhân Danh Cha, Con và Thánh Linh. A-men”.

“Tôi chào bạn, con trai thánh thiện của tôi, William, và tất cả những đứa con yêu quý của tôi. Tôi chào các bạn, những đứa con yêu quý của Tôi của Thời đại Kết thúc. Ta đến chỉ để Chúc phúc cho tất cả các con của Ta. Hãy chăm sóc và lắng nghe Mẹ tôi – Thánh Mẫu. Ta ban phước cho con, con trai thánh thiện của ta và Ta chúc phúc cho ngày của con và con cái thế giới: Nhân danh Cha và Con và Thánh Linh. Amen”.

WILLIAM: Đức Mẹ ban phước cho chúng tôi:

CON CỦA CHÚNG TÔI“Nhân Danh Cha, Con và Thánh Linh. A-men”.

WILLIAM: Cô ấy có những điều rất quan trọng sẽ sớm tiết lộ với tôi.

BÀ CON CỦA CHÚNG TÔI“Hãy can đảm lên. Tôi ban phước cho bạn và yêu thương bạn: Nhân danh Cha và Con và Đức Thánh Linh. A-men”.

Nữ hoàng thiên đàng

_______________________________________________________________

This entry was posted in Việt and tagged . Bookmark the permalink.