Luz de Maria, ngày 15 tháng 9 năm 2022

_______________________________________________________________

THÔNG ĐIỆP CỦA CHÚA JESUS ​​CHRIST CỦA CHÚNG TA ĐẾN CON GÁI ĐÃ YÊU THÍCH LUZ DE MARIA CỦA CHÚNG TA

NGÀY 15 THÁNG 9 NĂM 2022

[Xem trang web: https://www.revelacionesmarianas.com/english.htm]

Những người yêu quý của tôi:

Anh yêu em, anh chúc phúc cho em. Em rất đẹp trong mắt anh.

Tôi tìm kiếm sự chuyển đổi của các con tôi…

TÔI ĐẾN TRƯỚC MỖI NGƯỜI BẠN NHƯ BẮT ĐẦU CỦA TÌNH YÊU, VÀ NHÌN BẠN TRONG MẮT, TÔI MUỐN NHÌN VÀO ĐÔI MẮT CỦA NHỮNG NGƯỜI SẼ TỪ CHỐI TÔI…

MỞ CỬA CỦA CON NGƯỜI SẼ ĐẾN VỚI TÔI VÌ VẬY TÔI CÓ THỂ TRỢ GIÚP BẠN VÀ VÌ VẬY BẠN CÓ THỂ ĐƯỢC BIẾN ĐỔI!

Hỡi các con, ai sẽ là người mở rộng cánh cửa trái tim mình để chúng trở thành những nơi trú ẩn xứng đáng của Mẹ?

Thay đổi cuộc sống là cần thiết để bạn có thể được Thiên thần của tôi hướng dẫn đến những nơi ẩn náu vật chất được tìm thấy trên khắp Trái đất, nơi bạn sẽ phải sống trong tình anh em hoàn toàn.

TAI NGHE SACRED CỦA CHÚNG TÔI LÀ SỰ TÁI TẠO CHO NGƯỜI CỦA TÔI , nơi Đức tin, Hy vọng, Bác ái, sự kiên định và tình yêu thương được nhân lên, để Dân tộc của tôi có thể tiếp tục giữa những sự kiện dữ dội và gây ngạc nhiên cho nhân loại vào thời điểm Đại nạn.

Nhân dân của tôi, tiến bộ có hại của trí thông minh khoa học được sử dụng để tiêu diệt chính con người bằng năng lượng hạt nhân đã và đang là sự lên án của những cường quốc như vậy.

QUÀ TẶNG CUỘC SỐNG DO Cha TÔI TẶNG CHO NGƯỜI ĐÀN ÔNG LÀ MÓN QUÀ TUYỆT VỜI NHẤT VÀ NÓ KHÔNG DÀNH CHO CON NGƯỜI PHẢI LO LẮNG NÓ.

Nhân loại đang sống trong chiến tranh và thường xuyên gặp nguy hiểm do sự ngạo mạn và thiếu suy nghĩ của những người lãnh đạo các chính phủ. Họ mong muốn chấm dứt chiến tranh, nhưng các con của Ta vẫn tiếp tục đau khổ trong khi vô tội. Những người phục vụ cho Ác quỷ có lợi ích lớn hơn và sẽ không cho phép chiến tranh ngừng lại, ngay cả khi để làm như vậy, họ sẽ lấy mạng của chính người dân của họ để thiết lập các quốc gia còn lại chống lại quốc gia mà họ sẽ chỉ ra .

Đây là cách họ đang dẫn dắt nhân loại: như bầy cừu bị giết, họ dẫn họ đến đau khổ và họ lại mở Bên Ta (Ga 19:34) với ngọn giáo kiêu hãnh.

Dân Ta, Dân yêu dấu của Ta, hãy lắng nghe Ta không ngừng:

HÃY CHUẨN BỊ BẢN THÂN BẠN BAO GIỜ CÓ THỂ . Tôi sẽ thấy rằng những người không thể chuẩn bị cho mình được cung cấp các phương tiện để tồn tại.

CHUẨN BỊ NGAY BÂY GIỜ KHÔNG TRÌ HOÃN! …

Hãy xem cách mặt trời tấn công Trái đất, mang đến những sự kiện nghiêm trọng cho hành tinh và cho các con của Ta. Một số núi lửa, được các con của Ta lo sợ, sẽ bắt đầu phun trào. Trái đất sẽ rung chuyển mạnh hơn; nóng và lạnh sẽ trở nên cực đoan.

ĐỔI!

CEASE RIVALRIES VÀ NGHIÊM TÚC MÀ NHỮNG AI YÊU CẦU ĐỨNG VỚI TÔI. Hãy làm của Ta hơn là của Quỷ: ngươi không được phục vụ hai chủ (Mt 6, 24-34) – hãy làm con Ta.

Những lời cầu nguyện làm vui lòng Ta nếu chúng thành tâm, nếu chúng được tuyên bố bởi những đứa con biết ăn năn, những người muốn trưởng thành về tâm linh để có thể hợp nhất với Thiên Ý.

Đừng lo lắng về những gì đang xảy ra với bạn: hãy lo lắng nếu những thử thách không đến với bạn. Thử nghiệm là một dấu hiệu cho thấy bạn đang tiến về phía Tôi.

Hỡi các con của Ta, hãy cầu nguyện, chiếc vương miện ở Anh sẽ nhanh chóng làm nên tin tức; các dân tộc sẽ mong muốn độc lập.

Hỡi các con của Ta, hãy cầu nguyện cho Trung Mỹ : nó sẽ bị lung lay. Chile, Pháp và Ý sẽ bị lung lay.

Hỡi các con của Ta, hãy cầu nguyện, các tập đoàn lớn sản xuất lương thực cho nhân loại đang suy tàn, con đường vận chuyển thực phẩm sẽ bị chuyển hướng.

Hỡi các con của Ta, hãy cầu nguyện: giới thượng lưu ngày càng mạnh lên và nền kinh tế suy giảm. Họ đang hướng nhân loại hướng tới mục tiêu của họ.

BẠN SẼ QUAY LẠI BÁNH MÌ KHÔNG HỀ HẤP DẪN VÀ ĐỂ THỨC ĂN CHO MÌNH CHI TIẾT. GIỮ NƯỚC.

Hãy là những con người có đức tin kiên định và luôn chú tâm. Sống chu đáo để không bị lừa dối.

Hãy lần hạt Mân Côi và rước Ta trong Mình và Máu Ta trong Bí tích Thánh Thể, được chuẩn bị đàng hoàng. Hãy là những chuyên gia trong tình yêu.

CHUẨN BỊ CẢNH BÁO (1), CÁC CON CỦA TÔI: hãy lưu ý rằng bạn sẽ phải đối mặt với những hành động và việc làm của mình. Ăn năn!

Người của tôi:

TRÊN MẶT CỦA SỰ THẤT BẠI, SỰ BẤT CHẤP VÀ SỢ HÃI MÀ BẠN CÓ THỂ CÓ, HÃY LÀ NGƯỜI SÁNG TẠO NIỀM TIN TRONG TÌNH YÊU CỦA TÔI DÀNH CHO CÁC CON CỦA TÔI.

TÔI SẼ KHÔNG TẶNG BẠN ĐỒ ĐÁ ĐỂ ĂN BÁNH MÌ.

Đừng sợ hãi, Mẹ tôi đang bảo vệ bạn: đừng sợ hãi.

Tôi vẫn ở với mỗi người trong số các bạn.

Tôi ban phước cho bạn và gửi bạn Thiên thần của tôi để đi trước bạn và mở đường cho bạn.

Tôi chúc phúc cho bạn, các con của tôi. Cầu mong Hòa bình của tôi tràn ngập bạn.

Chúa Giêsu của bạn

HAIL MARY TINH KHIẾT NHẤT, ĐƯỢC KẾT NỐI KHÔNG CÓ SIN

HAIL MARY TINH KHIẾT NHẤT, ĐƯỢC KẾT NỐI KHÔNG CÓ SIN

HAIL MARY TINH KHIẾT NHẤT, ĐƯỢC KẾT NỐI KHÔNG CÓ SIN

(1) Những tiết lộ về Lời cảnh báo vĩ đại của Đức Chúa Trời đối với nhân loại…

BÌNH LUẬN CỦA LUZ DE MARIA

Các anh chị em:

Ban phước cho chúng ta bằng tất cả Tình yêu và sự Bảo vệ của Ngài, Chúa Giê-xu Christ yêu dấu của chúng ta nói với chúng ta: “Đừng sợ, ta ở cùng các ngươi.”

Sự vĩ đại nào được đổ ra trên toàn thể nhân loại cho Vinh quang Thiên Chúa và sự cứu rỗi các linh hồn!

Làm thế nào chúng ta có thể từ chối rất nhiều Tình yêu đứng trước mặt chúng ta? Tình yêu thương dẫn chính Đức Chúa Trời đến trước mặt chúng ta vào những thời điểm khác nhau của cuộc đời chúng ta, nhưng chúng ta không nhận ra Ngài. Đó là lý do tại sao Ngài nói với chúng ta rằng Ngài đến với chúng ta như một Người ăn xin của Tình yêu để chúng ta hoán cải, với sự cấp bách của thời điểm này.

Chúng ta cần phải tiếp tục trên con đường hoán cải để Đức tin không phải là một cái gì đó tạm thời, nhưng sẽ vững chắc trong chúng ta.

Anh ấy nói với chúng tôi về việc “trở thành nơi nương tựa tinh thần” cho HIM và nói với chúng tôi về những nơi ẩn náu tồn tại trên Trái đất để những người phải ở lại đó sẽ làm như vậy. Chúng ta hãy nhớ rằng những ngôi nhà được thánh hiến cho Thánh Tâm Chúa và nơi Tình Yêu Thiên Chúa được sống sẽ là những nơi ẩn náu. Tuy nhiên, trên hết chúng ta cần biết rằng những nơi trú ẩn được chuẩn bị trên Trái đất là dành cho những thời điểm bức hại nghiêm trọng nhất.

Thưa anh chị em, chúng ta hãy nhận ra các Dấu chỉ của Thời đại, và trên hết, chúng ta hãy tin cậy vào Chúa, chúng ta hãy cầu nguyện và nói: Amen, Amen, Amen.

_______________________________________________________________

This entry was posted in Việt and tagged . Bookmark the permalink.