Luz de Maria, 16 tháng 10 năm 2022

_______________________________________________________________

THÔNG ĐIỆP CỦA ST. MICHAEL THE ARCHANGEL ĐẾN LUZ DE MARIA

16 tháng 10 năm 2022

[Xem trang web: https://www.revelacionesmarianas.com/english.htm]

Dân của Vua tôi và Chúa Jêsus Christ:

Với tư cách là Hoàng tử của Quân đoàn Thiên giới, tôi được gửi đến để thông báo cho bạn điều đó.

THỜI GIAN ĐÃ ĐẾN BÂY GIỜ! … NHƯ ĐÃ ĐƯỢC KHAI BÁO TRƯỚC ĐỨC THÁNH THẦN NHẤT VÀ ĐƯA RA ĐẾN BẠN.

Những đứa con yêu dấu của Vua chúng ta và Chúa Giê Su Ky Tô, trái đất đang rung chuyển từ sâu thẳm, khuếch đại các đường đứt gãy tạo ra động đất. Trái đất luôn rung chuyển ở nơi này hay nơi khác, nhưng bạn không thể phủ nhận rằng lúc này các chuyển động diễn ra thường xuyên hơn và các vụ phun trào núi lửa ngày càng mạnh do chuyển động của trái đất.

Hãy cảnh báo về những học thuyết sai lầm:

LUẬT CỦA THIÊN CHÚA KHÔNG THỂ THAY ĐỔI; CƠ THỂ BÍ ẨN CỦA VUA CHÚNG TA VÀ CHÚA GIÊSU KITÔ HIỂU RẰNG LUẬT CỦA ĐỨC CHÚA TRỜI LÀ MỘT (Xh 20: 1-17; Mt 22: 36-40), VÀ CHỈ TRONG SỰ CHÉM VÀ TRONG SỰ HỢP NHẤT BẠN MỚI CÓ THỂ DÀNH ĐƯỢC NHỮNG KỲ DIỆU CỦA CHIA SẼ.

Những Người Trung Thành, điều cần thiết là bạn phải đi từ một đời sống tâm linh tầm thường sang một đời sống thiêng liêng trọn vẹn bằng Đức Tin. Dân Chúa phải có Đức Tin vững chắc (1 Ga 5: 4) vào thời điểm này khi việc phi Cơ đốc hóa đang ngày càng tiến triển. Sự tôn trọng của loài người đối với Thần thánh đã giảm xuống rất thấp, và điều này sẽ tạo ra cuộc bức hại lớn đối với Dân Chúa. Vì lý do này, con người cần phải có Đức tin và sự hiểu biết, để họ vững vàng trong lời cầu nguyện; không có lời cầu nguyện thì không có sự hợp nhất với Ba Ngôi Chí Thánh.

CẦU NGUYỆN LÀ CẦN THIẾT VÀ LÀ NGUYÊN TẮC CỦA CÁC PHÁP LUẬT NẶNG, TÔI ĐẢM BẢO VỚI BẠN RẰNG MỌI SỰ CUNG CẤP BẰNG MỘT TRÁI TIM ĐƯỢC CHẤP NHẬN ĐƯỢC CHẤP NHẬN BỞI THÁNH GIÁO NHẤT VÀ BỞI NỮ HOÀNG VÀ MẸ CỦA CHÚNG TÔI CỦA NHỮNG LẦN CUỐI CÙNG.

Hãy nhận lấy Mình và Máu của Vua chúng ta và Chúa Giê-su Ki-tô và trung thành với Huấn quyền đích thực của Hội thánh của Vua và Chúa Giê-su Ki-tô.

Con cái của Chúa Ba Ngôi Chí Thánh:

Đã đến lúc bạn phải sống trọn vẹn Đức Tin mà không sợ hãi, không lo lắng, không vấp ngã khi chiến tranh tiến triển, và không quên rằng các hiệp ước hòa bình không phải là hòa bình, mà là do các quốc gia giả vờ để chuẩn bị cho mình nhiều hơn và đạt được điều này. điểm.

NIỀM TIN, CON NGƯỜI CỦA THIÊN CHÚA!

Những người yêu dấu của Vua chúng ta và Chúa Jêsus Christ:

CẢNH BÁO LÀ GẦN, CHỈ NHƯ CHIẾN TRANH GẦN…

Hãy cầu nguyện với tư cách là Dân sự của Chúa: cầu nguyện Kinh Mân Côi – đó là một trong những lời cầu nguyện, trong đó, cùng với Vua và Chúa Giê-su Ki-tô và với Nữ hoàng và Mẹ của chúng ta, bạn hồi tưởng lại Cuộc đời, Cuộc khổ nạn, Cái chết và Sự Phục sinh của Vua chúng ta và Chúa Giê-su. Đấng Christ.

Cầu nguyện, cầu nguyện. Trong Ngôi nhà của Thiên Chúa, những lời ca tụng phải được công bố cho Ba Ngôi Chí Thánh và cho Nữ Vương và Mẹ của Thời Đại Tận Thế, và Kinh Mân Côi phải được công bố khi đối mặt với những mối đe dọa mà nhân loại đang phải đối mặt do sự gần gũi của một thiên thể đang đến gần Trái đất.

Hãy cầu nguyện, những đứa con của Chúa Ba Ngôi Chí Thánh, cầu nguyện về những gì đang xảy ra trên Trái đất vào thời điểm này và cầu nguyện cho những sức mạnh sẽ đi từ việc đưa ra các mối đe dọa đối với sự thực của vũ khí.

Hỡi các con cái của Ba Ngôi Chí Thánh, hãy cầu nguyện với trái tim của mình rằng cường độ sử dụng vũ khí mà các bạn chưa biết sẽ giảm xuống, nếu đây là Thiên ý.

Cầu nguyện: cầu nguyện là thuốc dưỡng tâm hồn. (1)

Tôi chúc phúc và bảo vệ bạn.

Thánh Michael Tổng lãnh thiên thần

HAIL MARY TINH KHIẾT NHẤT, ĐƯỢC KẾT NỐI KHÔNG CÓ SIN

HAIL MARY TINH KHIẾT NHẤT, ĐƯỢC KẾT NỐI KHÔNG CÓ SIN

HAIL MARY TINH KHIẾT NHẤT, ĐƯỢC KẾT NỐI KHÔNG CÓ SIN

(1) Tải xuống cuốn sách những lời cầu nguyện do Thiên đường ra lệnh và soi dẫn.

BÌNH LUẬN CỦA LUZ DE MARIA

Các anh chị em:

Phân tích lời kêu gọi này của Thánh Michael the Archangel, chúng ta có thể kết luận rằng trong tất cả các khía cạnh của xã hội đều có một khoảng trống tâm linh: thiếu vắng Thiên Chúa.

Và chính thế hệ vô thần này đang chìm trong nanh vuốt của kẻ đang dọn đường cho Antichrist, và con đường này là một trong những chiến tranh, bắt bớ, chia rẽ và phản bội.

Chúa Kitô đang bị cấm, Thần thánh đang bị cấm, và điều này sẽ ngày càng trở nên tồi tệ hơn. Sân khấu đang được thiết lập cho phần đẫm máu nhất của Đại nạn.

Và trước khi diễn ra Cảnh báo, đánh giá của mỗi người về bản thân, chúng ta có đang chuẩn bị cho bài kiểm tra cá nhân này không?

Hỡi anh chị em, chúng ta hãy cầu nguyện. Đấng Christ đã cầu nguyện với Cha Ngài trong thời gian thử thách. Chúng ta phải cầu nguyện.

Amen.

_______________________________________________________________

This entry was posted in Việt and tagged . Bookmark the permalink.