Luz de Maria, NGÀY 6 THÁNG 11 NĂM 2022

_______________________________________________________________

THÔNG ĐIỆP CỦA THÁNH VIRGIN MARY ĐẾN LUZ DE MARIA

NGÀY 6 THÁNG 11 NĂM 2022

[Xem trang web: https://www.revelacionesmarianas.com/english.htm]

Các con yêu dấu của Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ, Mẹ ban phước cho các con bằng Tình Yêu của Mẹ.

Con người của Mỹ Sơn:

TÔI GỌI CÁC BẠN LÀ NGƯỜI PHÁP, ĐỂ GIỮ LẠI ĐỨC TIN, (Mt. 17: 20-24) , ĐỂ CHO NHƯ VẬY NHƯ NÊN NHẬN ĐƯỢC, HÃY NHÌN CẨN THẬN CÁC DẤU HIỆU VÀ DẤU HIỆU (Lc. 12: 54-56) , TRONG LỆNH ĐÓ . BẠN HÃY LÀ NHỮNG NGƯỜI THIỀN VỀ MỌI THỨ ĐÓ.

Con Mẹ đau khổ vì mọi hành động và việc làm trái với Ý Ngài.

Đã đến lúc con cái Ta không thấy, không nghe và không rao giảng: chúng vẫn mù, điếc và câm để làm vui lòng những ai không hiệp thông với Thiên Ý.

Nhân loại đang bị làm cho phát điên bởi tiếng ồn của những gì thuộc về thế gian và có hại cho thể chất và tinh thần; các con không cầu nguyện và đã quay lưng lại với Con của Mẹ. Bạn là một nhân loại không có Chúa.

NHÂN CÁCH ĐANG NGUY HIỂM NHẤT VÀ BẠN KHÔNG THẤY ĐƯỢC ; trái lại, các con không ngừng tự vui mà không nghĩ đến các tội mà các con đang làm tổn thương Con của Mẹ.

Thế hệ này đang sống trong quá nhiều tội lỗi, lớn hơn thế hệ của Sô-đôm và Gô-mô-rơ (Sáng 19: 1-30). Lúc này cốc gần như cạn sạch.

TÔI LÀ MẸ VÀ GIÁO VIÊN: TÔI KHÔNG PHẢI LÀ CON GÁI CỦA SỢ – TRÊN NỘI DUNG, TÔI MUỐN CÁC BẠN CHUẨN BỊ VÀ CHUYỂN ĐỔI.

Nhân loại đang sống trong bạo lực hoàn toàn: bạn trống rỗng bên trong, thỏa mãn bản năng cơ bản nhất của mình, và bạn dễ dàng trở thành con mồi cho cái ác.

Con của Mẹ yêu các con và Mẹ và Thầy này yêu các con, do đó, Mẹ đến để kêu gọi các con thay đổi tâm linh và chuẩn bị tinh thần để chống chọi với cái đói và cái lạnh. Giữ những cuốn sách cầu nguyện trong nhà của bạn, những cuốn sách thuộc linh mà bạn cần in.

Bạn đang đi trong bóng tối, cùng một bóng tối sẽ đến Trái đất và bao phủ nó hoàn toàn; sau đó, Thần Sáng sẽ đến và sẽ chiếu sáng mọi thứ tồn tại.

TÌNH YÊU SẼ Ở TRONG NHỮNG ĐỨA CON NÀO SẼ TRẢ LỜI, VÀ HỌ SẼ LÀ CON TRAI CỦA TÔI, CÓ CUỘC SỐNG MỚI.

Con người của Mỹ Sơn:

CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC TẠO RA! Loài người cứ vô mục đích mà không nhìn thấy lợi ích của một quốc gia nói riêng đang thở ra lửa như thế nào để những xung đột không ngừng xảy ra.

Sự đau khổ đang trở nên tồi tệ hơn đối với nhân loại: nạn đói sẽ cho con người thấy bộ mặt của nó và sẽ có tiếng than thở. Các quốc gia sẽ cần bóng tối bao phủ để không bị nhìn thấy vào ban đêm và để bảo vệ dân tộc của họ.

MÀ KHÔNG CÓ SAU SINH, CÁC CON CỦA TRÁI TIM NGAY LẬP TỨC CỦA TÔI, TIẾP TỤC NGAY LẬP TỨC NÂNG CAO NIỀM TIN CỦA BẠN, HÃY ĐÓNG CỬA VÀO CON TRAI CỦA TÔI, CẦU NGUYỆN CHO MICHAEL THE ARCHANGEL VÀ PHÁP LÝ CỦA MÌNH.

Hãy là những tạo vật của hòa bình nội tâm, không tranh luận hay đố kỵ và không kiêu ngạo, hãy nhớ rằng thông minh không có Chúa thì không đạt được Thiên đàng, nhưng là sự khôn ngoan, khiêm tốn, hiền lành, vâng lời, yêu người lân cận và kiên trì.

Con dân của Mẹ, cầu nguyện, cầu nguyện, cầu nguyện; Trái đất đã thức tỉnh trong những trục đường của nó và từ bên trong nó, tất cả những gì nó chứa đựng sẽ vươn ra bên ngoài thông qua những ngọn núi lửa.

Người dân của Mỹ Sơn, cầu nguyện, cầu nguyện: Nước Pháp sẽ khóc, nước Anh sẽ rơi vào hỗn loạn. Hãy cầu nguyện, các con.

Hỡi dân Con của Mẹ, hãy cầu nguyện, hãy cầu nguyện – thời gian của con người không phải là thời gian của Đức Chúa Trời; nhanh chóng với chuyển đổi của bạn. Trong ánh mắt lấp lánh, bạn sẽ thấy mình đang hỗn loạn.

Bạn được yêu thương bởi Ba Ngôi Chí Thánh. Hãy là những người thực hành cầu nguyện, thương xót, bác ái, huynh đệ, khiêm nhường và đức tin mà không quên Luật Chúa, các Công việc của Lòng Thương Xót, các Bí tích và Lời Sách Thánh.

LÀ MẸ CỦA BẠN, TÔI BẢO VỆ VÀ CHẶN BẠN. TÔI YÊU CẦU LỜI CẦU NGUYỆN CỦA CÁC BẠN VÀ CẦN ĐẾN SỰ THÀNH THẬT NHẤT CỦA THÁNH. TIẾP TỤC CON ĐƯỜNG CỦA BẠN MÀ KHÔNG SỢ

Những Đứa Con Của Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Của Tôi:

HÃY GIỮ TRONG TÂM RẰNG TRONG CUỐI CÙNG TRÁI TIM NGAY LẬP TỨC CỦA TÔI SẼ TRUYỀN CẢM HỨNG.

Ta yêu các ngươi, Dân Con Ta yêu các ngươi. Tôi mang bạn trong My Womb và bảo vệ bạn. Đừng sợ, tôi ở bên bạn.

Mẹ Mary

HAIL MARY TINH KHIẾT NHẤT, KẾT NỐI KHÔNG CÓ SIN.

HAIL MARY TINH KHIẾT NHẤT, KẾT NỐI KHÔNG CÓ SIN.

HAIL MARY TINH KHIẾT NHẤT, KẾT NỐI KHÔNG CÓ SIN.

BÌNH LUẬN CỦA LUZ DE MARIA

Các anh chị em:

Đức Mẹ, Mẹ và là Thầy của Dân Chúa, đã kịch liệt kêu gọi chúng ta hoán cải vì đây là thời điểm đã được báo trước.

Bà nhấn mạnh nhu cầu của chúng ta là phải có tình huynh đệ và khiêm nhường, chúng ta không cần phải nghĩ rằng mình thông minh đến mức quên Chúa. Điều này không có nghĩa là Mẹ chúng ta coi thường trí thông minh, nhưng nó khác với sự khôn ngoan, vì người khôn ngoan dẫn dắt trí thông minh của họ phản xạ mà không vội vã, bởi vì họ luôn tìm kiếm sự trợ giúp của Thiên Chúa.

Mẹ của chúng ta ban cho chúng ta những chìa khóa để nhận ra thời điểm mà chúng ta thấy mình: “chiếc cốc gần như cạn sạch, bạo lực ở trong nhân loại”…

Giữa các dòng, Đức Mẹ lặp lại rằng công nghệ sẽ dừng lại, và vì điều này, Mẹ khuyên chúng ta nên có sách cầu nguyện, Sách Thánh và các bản văn mà mỗi người muốn in.

Cô ấy thông báo Ba ngày đen tối và sự điên rồ của con người cho chúng ta. Mẹ chỉ ra cho chúng ta những sự kiện đang ở rất gần, để chúng ta chú ý lắng nghe, với Chúa Kitô là Chủ cuộc đời chúng ta và được thánh hiến cho Đức Mẹ.

Amen.

_______________________________________________________________

This entry was posted in Việt and tagged . Bookmark the permalink.