Luz de Maria, NGÀY 26 THÁNG 11 NĂM 2022

________________________________________________________________

THÔNG ĐIỆP CỦA THÁNH MICHAEL TỔNG THẦN TƯỢNG GỬI LUZ DE MARIA

NGÀY 26 THÁNG 11 NĂM 2022

[Xem trang web: https://www.revelacionesmarianas.com/mensajes-anteriores/en/noviembre.html]

Con cái của Vua và Chúa Giê-xu Christ của chúng ta:

HÃY ĐƯỢC ĐẦY ĐỦ PHƯỚC PHƯỚC CỦA Chúa Ba Ngôi Chí Thánh VÀ CỦA NỮ HOÀNG VÀ MẸ CỦA CHÚNG TÔI.

Tôi được Chúa Ba Ngôi sai đến;

BẮT ĐẦU MÙA MÙA VẬN, TÔI ĐẾN ĐỂ NHẮC BẠN VỀ

Nhiệm vụ của mỗi người các bạn là sống trong sự bình yên của trái tim.
Nhiệm vụ mang theo Ánh sáng thiêng liêng trong mỗi bạn và là ánh sáng cho anh chị em của bạn.

Dân của Vua chúng ta và Chúa Giêsu Kitô, con cái của Vua phải chuẩn bị sống Mùa Vọng bằng cách sám hối các tội lỗi đã phạm, đồng thời giữ vững Đức tin, Đức cậy và Đức mến.

Con cái của Vua và Chúa Giêsu Kitô của chúng ta thắp ngọn nến đầu tiên của Mùa Vọng này trong mọi nhà thờ, trong mọi gia đình, trong mọi trái tim, biết rằng Vua và Chúa Giêsu Kitô của chúng ta là ánh sáng của thế giới (Jn. 8:12), và rằng ánh sáng này sẽ tiếp tục cháy mãi mãi.

Hỡi các con của Vua và Chúa Giê-xu Christ của chúng ta, các con tiếp tục bám víu vào vật chất, không biết rằng những gì là vật chất sẽ sớm chỉ còn là ký ức, do sự áp đặt của thứ sẽ được gọi là đồng tiền mới (1). Phản ứng của nhân loại sẽ là khóc lóc trước sự mất kiểm soát đối với những thứ vật chất. Loài người sẽ bị khuất phục.

Hỡi những người con của Vua và Chúa Giê Su Ky Tô, khi tôi nhìn thấy chủ nghĩa ngoại giáo ở giữa nhân loại, tôi thấy nhân loại tự căm ghét bản thân khi cho phép mình tiếp tục sống trong bóng tối.

ĐÂY LÀ THỜI KỲ ĐỂ NHÂN LOẠI BỎ LỠ SỰ BẮT BUỘC VÀ CHẤP NHẬN ĐƯỢC Ở GẦN HƠN TẤT CẢ TRONG THỜI GIAN ĐỐI VỚI THIÊN CHÚA TRỜI THÁNH NHẤT VÀ NỮ HOÀNG VÀ MẸ CỦA CHÚNG TA TRONG THỜI KỲ CUỐI CÙNG.

CHUYỂN ĐỔI NGAY BÂY GIỜ! (Mc 1:14-15) Bạn không được chờ đợi. Điều khẩn cấp đối với con cái của Vua và Chúa Giêsu Kitô của chúng ta là bắt đầu con đường hoán cải và củng cố Đức tin của mình.

Thế hệ này bị quyền lực trần gian thống trị. Ác ma đã lên đường phá hủy gia đình và khiến loài người khinh miệt Nữ hoàng và Mẹ của chúng ta.

Thế hệ này đang gặp nguy hiểm nghiêm trọng từ những ngọn núi lửa lớn trên khắp thế giới đang thức tỉnh nối tiếp nhau.

Hãy cầu nguyện, hỡi những người con của Chúa, hãy cầu nguyện cho Nhật Bản: nó sẽ chịu đau khổ vì thiên nhiên và đồng loại.

Hỡi con cái Chúa, hãy cầu nguyện: đau khổ đang đến với Brazil.

Hãy cầu nguyện, hỡi những người con của Chúa, hãy cầu nguyện cho San Francisco: nó sẽ chịu đau khổ do thiên nhiên.

Hỡi con cái Chúa, hãy cầu nguyện, cầu nguyện cho Chile, Sumatra, Australia: họ sẽ bị sức mạnh của thiên nhiên làm rung chuyển.

Những người của Vua và Chúa Giê-xu Christ của chúng ta, hãy tiếp tục cày xới mảnh đất thiêng liêng, gia tăng Đức tin, Hy vọng và Bác ái.

HÃY YÊU THƯƠNG, VÀ BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC “TẤT CẢ NHỮNG ĐIỀU KHÁC NHƯ VẬY”. (Mt 6:33) 

Nhân loại đang được thanh lọc; điều cần thiết là, thông qua sự thanh tẩy, để Tình Yêu Thiêng Liêng ngự trị trong mỗi trái tim.

Ta chúc lành cho các ngươi với Gươm của Ta giương cao.

Thánh Michael tổng lãnh thiên thần

LỜI MẸ MẸ TRONG SÁNG NHẤT, KHÔNG CÓ TỘI LỖI

LỜI MẸ MẸ TRONG SÁNG NHẤT, KHÔNG CÓ TỘI LỖI

LỜI MẸ MẸ TRONG SÁNG NHẤT, KHÔNG CÓ TỘI LỖI

1. Đọc về sự sụp đổ của nền kinh tế…

BÌNH LUẬN CỦA LUZ DE MARIA

Thánh Micae Tổng Lãnh Thiên Thần kêu gọi chúng ta vào đầu Mùa Vọng hãy tiếp tục là tình yêu để chúng ta có thể chia sẻ tình yêu đó với anh chị em mình. Chúng ta cần tình yêu để sinh hoa trái của niềm tin, hy vọng và bác ái, được thể hiện trong ngọn nến mà chúng ta thắp lên như một dấu hiệu cho thấy Ánh sáng thiêng liêng sẽ không bao giờ bị dập tắt trên thế giới.

Chúng ta được kêu gọi từ bỏ thói ăn chơi trác táng và sống hoán cải, bởi vì việc trở nên thiêng liêng sẽ dẫn chúng ta đến gần Chúa hơn.

Những thay đổi mà chúng ta sẽ tiếp tục trải qua sẽ khiến chúng ta phải đối mặt với việc sống trong chủ nghĩa duy vật khó khăn như thế nào và đột nhiên không còn gì để trông cậy. Con người sẽ làm gì?

Vào thời điểm này, chúng ta đang phải đối mặt với một sự sa sút rất nghiêm trọng về mặt thiêng liêng, đến nỗi sự chia rẽ là kẻ thù tồi tệ nhất trong mọi lĩnh vực của xã hội, và đặc biệt là trong Giáo hội.

Anh chị em thân mến, chúng ta hãy là tình yêu và những điều còn lại sẽ theo sau (x. Mt 6:24-34).

________________________________________________________________

This entry was posted in Việt and tagged . Bookmark the permalink.