Cảnh Báo

______________________________________________________________

Những Đứa Con Của Cuộc Cảnh Báo

______________________________________________________________

LỜI CẢNH BÁO – SỰ CHIA SẺ CỦA LƯƠNG TÂM

TẠI SAO CẢNH BÁO XẢY RA

Để giúp cứu chúng ta trước Ngày Phán Xét Cuối Cùng bằng cách cho chúng ta cơ hội để cầu xin sự tha thứ cho những tội lỗi chúng ta đã phạm.
Để giảm bớt tác động của tội lỗi và sự dữ trên thế giới thông qua sự hoán cải.
Để đưa mọi người trở lại với Chúa Giêsu và con đường của sự thật.
Để chứng minh với tất cả rằng Chúa tồn tại.
Để cải đạo những người ngoại đạo, những người sẽ không có cơ hội được cứu chuộc nếu không có hành động thương xót vĩ đại này.
Để củng cố niềm tin của các tín hữu.

ĐIỀU GÌ SẼ XẢY RA TRONG THỜI GIAN CẢNH BÁO

Tất cả mọi người trên 7 tuổi sẽ trải qua một cuộc gặp gỡ thần bí riêng tư với Chúa Giêsu Kitô, cuộc gặp gỡ này sẽ kéo dài đến 15 phút.
Đó là một món quà từ Thiên Chúa Cha để chuyển đổi mọi người trở lại với sự thật.
Đó là cách mà Ngày Phán xét Cuối cùng sẽ diễn ra chỉ lần này bạn sẽ không bị kết án.
Thay vào đó, bạn sẽ có cơ hội để yêu cầu sự tha thứ.
Hai sao chổi sẽ va chạm trên bầu trời.
Mọi người sẽ tin rằng nó còn thảm khốc hơn cả một trận động đất. Nhưng không phải vậy – đó là dấu hiệu cho thấy Chúa Giê-xu đã đến.
Bầu trời sẽ chuyển sang màu đỏ – trông giống như ngọn lửa và sau đó bạn sẽ thấy một cây thánh giá lớn trên bầu trời để bạn chuẩn bị trước.
Những người vô thần sẽ nói đó là một ảo ảnh toàn cầu. Các nhà khoa học sẽ tìm kiếm một lời giải thích hợp lý nhưng sẽ không có.
Nó sẽ rất ngoạn mục và sẽ không làm tổn thương chúng ta vì nó đến như một hành động của Tình Yêu và Lòng Thương Xót từ Chúa Giêsu.
Tội lỗi của chúng ta sẽ bị phơi bày cho chúng ta thấy, và điều này sẽ khiến chúng ta cảm thấy vô cùng đau buồn và xấu hổ khi chúng được tiết lộ cho chúng ta.
Những người khác sẽ quá đau đớn và kinh ngạc trước cách mà tội lỗi của họ bị phơi bày đến nỗi họ sẽ chết trước khi có cơ hội cầu xin sự tha thứ.
Mọi người sẽ nhìn thấy tình trạng tâm hồn của mình trước mặt Chúa – điều tốt họ đã làm trong cuộc sống của họ, nỗi đau buồn mà họ đã gây ra cho người khác và tất cả những gì họ đã không làm được. Nhiều người sẽ ngã xuống và khóc những giọt nước mắt nhẹ nhõm. Những giọt nước mắt của niềm vui và hạnh phúc. Nước mắt của sự ngạc nhiên và tình yêu.
Vì cuối cùng, chúng ta sẽ có thể sống một cuộc sống mới sau đó khi chúng ta biết toàn bộ sự thật.
Bây giờ Chúa Giêsu đang yêu cầu mọi người cầu nguyện cho những linh hồn sẽ chết vì sốc, những người có thể mắc tội trọng. Mọi người cần chuẩn bị ngay từ bây giờ. Chúa Giêsu yêu cầu tất cả mọi người hãy xin ơn tha tội trước Cuộc Cảnh Báo.

______________________________________________________________

This entry was posted in Việt and tagged . Bookmark the permalink.