Petrus Romanus, ngày 11 tháng 6 năm 2011

________________________________________________________________

Message 830 – 11 tháng 6 năm 2021 | Viên sỏi nhỏ (littlepebble.org)

THÔNG ĐIỆP BỞI CHÚA CỦA CHÚNG TÔI ĐẾN WILLIAM COSTELLIA VÀO THỨ SÁU 11 THÁNG 6 NĂM 2021

CHÚA CỦA CHÚNG TA: “Ta chúc phúc cho con, con trai yêu dấu của Thánh Tâm Ta: Nhân Danh Cha và Con và Thánh Linh. Amen. Hãy bình an cho bạn, tôi biết bạn đang đau khổ vào lúc này, nhưng hãy yên tâm Thánh giá này sẽ rời bỏ bạn trong thời gian ngắn, bởi vì tôi có nhiều việc cho bạn làm. ”

“Hôm nay là Lễ Thánh Tâm Ta và ngày mai là Lễ Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội . Phước cho những ai tôn kính Hai Lễ, vì phần thưởng của họ sẽ dồi dào khi thời cơ đến ”.

“William yêu dấu của tôi và tất cả những người con của Chúa – như bạn biết đấy, thế giới đã không tiến triển nhiều vì Đại Dịch đang bóp nghẹt linh hồn của dân tộc Tôi, bởi vì nhân loại coi Đại Dịch này là một cuộc hành quân chết người. Thay vì hướng về Tôi, họ chuyển sang dấu hiệu của khoa học. Đại dịch này do Satan tạo ra khi rơi vào tay một thế hệ không ngoan cố, gây ra những cái chết và những bất ổn trong xã hội. Tuy nhiên, con người quên rằng loài người chỉ cần cầu xin Ta và nó sẽ bị loại bỏ. Nhưng loài người không nghĩ đến Thượng đế mà hướng về mình, nhưng cuối cùng sẽ gây ra nhiều Đại dịch hơn vì kẻ thù của Thượng đế mong muốn thiết lập triều đại của mình trên Trái đất, đặt Ta sang một bên ”.

“Tôi sẽ cho phép nó tiếp tục, điều này sẽ loại bỏ nhiều triệu người nữa, cho đến khi thế giới đi đến kết luận rằng Chiến tranh thế giới thứ ba là kết quả duy nhất.”

“Hỡi các con của Ta, hỡi các con của Ta, hãy thức dậy, bởi vì Sa-tan đang lôi kéo bạn vào nanh vuốt của hắn, nơi hắn sẽ giới thiệu bạn với chính mình là Đấng Christ.”

“ Trung Đông đang thành lập một liên minh để lật đổ những gì vẫn tốt đẹp – và đó là thế giới Cơ đốc. Các Tổng thống Hoa Kỳ của Mỹ đang cố gắng để tạo thành một liên minh giữa thế giới phương Tây để vượt qua các lực lượng của cái ác, mà được thể hiện trong thế giới như Chủ nghĩa Cộng sản “.

“Hãy cảnh báo Con trai nước Nga , Con trai của tôi, rằng kế hoạch thống nhất Trung Quốc với chính họ và các nước liên kết với họ để kiểm soát thế giới sẽ xảy ra, nhưng nó sẽ chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Nói với con trai Ta rằng nó phải loại bỏ chính mình khỏi điều đó, bởi vì nếu nó không làm vậy, nước Nga cũng như Trung Quốc sẽ sụp đổ, qua một cuộc chiến đẫm máu, sẽ kết thúc tất cả các cuộc chiến và đưa nhiều linh hồn vào sự hủy diệt. Hãy nói với anh ấy rằng, tôi muốn anh ấy chuyển đổi sang Chân lý, ngay bây giờ. ”

“Hãy nói với Tổng thống (Joe Biden) rằng ông ấy phải bảo vệ Đài Loan , bởi vì người dân đến từ Tôi – và bảo vệ Hồng Kông , bởi vì Mắt Tôi ở trên quốc gia nhỏ bé này.”

“Các con của mẹ, Chiến tranh thế giới thứ ba đã cận kề. Hãy cầu nguyện cho các Quốc gia sẽ tham gia, nhưng hãy hiểu điều này, mặc dù Hoa Kỳ sẽ bị xâm lược rất sớm, Quốc gia sẽ vẫn trung thành với Sự thật, cho dù phần lớn các Thành phố của nó sẽ bị phá hủy, với California sẽ chìm trong biển cả. Nhưng các lực lượng của Nga và Trung Quốc sẽ tiến vào qua Alaska và Mexico . Họ sẽ xâm lược Hoa Kỳ, nhưng sẽ không mất nhiều thời gian để các lực lượng của Hoa Kỳ sẽ tự xây dựng lại và bảo vệ Vùng đất. Nhiều quốc gia hiện đang bị Hoa Kỳ theo dõi sẽ rút quân về bảo vệ đất đai của họ, bởi vì châu Âu sẽ bị xâm lược bởi Nga và Trung Quốcvà Trung Đông , bởi vì Pháp và Tây Ban Nha sẽ gánh phần lớn cuộc tấn công từ Trung Đông ”.

“Hãy cầu nguyện cho nước Anh , bởi vì nước Anh sẽ phải trải qua nhiều đau khổ, vì Nữ hoàng sẽ bị bắt và người dân sẽ tang tóc.”

“Hãy cầu nguyện cho Australia , Indonesia và Papua New Guinea , vì Australia biết rằng Trung Quốc đang theo dõi Lục địa này vì lợi ích của riêng mình. Những lời trừng phạt sẽ giáng xuống đất nước Australia này và sẽ cần sự trợ giúp từ Liên hợp quốc trên toàn thế giới. “

“Các con của Ta, Các con của Ta – nhân loại thực sự không biết điều gì sắp đến với thế giới. Vì vậy, tôi cầu xin tất cả con cái của Chúng tôi quay ngược đồng hồ, bởi vì nhân loại đã đặt Đấng Cứu Rỗi của họ sang một bên và nhân loại phải hướng về Ta, để Ta có thể cứu thế giới đang chết. ”

“Hãy cầu nguyện cho Đức Bênêđictô , vì thời gian của ngài còn rất ngắn. Hỡi các con thân yêu, hãy cầu nguyện cho ngài, để trong những giờ phút cuối cùng, ngài sẽ đưa ra Tín điều vĩ đại của Đức Mẹ : Mediatrix of All Graces and Co-Redemptrix and Holy Advocacy , bởi vì điều đó rất cần thiết vào lúc này. ”

“Hãy cầu nguyện cho các quốc gia Nam Mỹ , bởi vì nhiều vùng đất sẽ bị trừng phạt, vì sự thiếu đức tin của họ và cầu nguyện cho Lục địa Châu Phi , vì nhiều người sẽ chết trong những năm tới vì nạn đói .

Thời gian của Antichrist đã đến gần rồi, các con ơi, bởi vì trước khi Chiến tranh bắt đầu, thế giới sẽ suy thoái với việc đồng tiền thất bát, đến nỗi không ai có thể mua được và họ sẽ mang ra số tiền mới , thứ sẽ kiểm soát tất cả. Các chính phủ trên thế giới. Hãy chuẩn bị, con trai yêu, bởi vì con sẽ đến Philippines và hình thành Phần mới của Giáo hội Chân chính , bởi vì Rome và Vatican sẽ thất thủ. ”

“Hãy cầu nguyện, các con của Ta và các con, ‘Tảng đá’ của Ta – hãy bình an vô sự, bởi vì thập tự giá của các con sẽ sớm được nâng lên, để các con có thể khôi phục lại một phần của Đức tin. Đừng sợ, vì sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện và bạn sẽ thay đổi để sinh ra thành quả mà tôi đã nói với bạn. ”

“Hôm nay trong ngày Lễ trọng đại của Thánh Tâm Ta, ta muốn Chúc phúc cho bạn và những người bạn yêu thương và Ta chúc lành cho tất cả trẻ em trên thế giới: Nhân danh Cha và Con và Thánh Linh. A-men. ”

“Hãy bình an và biết rằng Ta, Con của Đức Chúa Trời Hằng Sống, Cha, Con và Thánh Thần, ban phước cho các ngươi: Nhân danh Cha và Con và Thánh Linh. Amen.

WILLIAM : Chúa Giêsu đến và đặt Thánh Tâm của Ngài trên ngực tôi. +

CHÚA CỦA CHÚNG TÔI: “Anh yêu em, William: Nhân danh Cha, Con và Thánh Linh. A-men. ”

WILLIAM : Bây giờ là 4 giờ chiều. Chúa Giê-su yêu cầu chúng ta cầu nguyện cho Belarus và Ukraine , vì Chiến tranh thế giới thứ ba sẽ bắt đầu ở đó.

________________________________________________________________

THÔNG ĐIỆP BỞI BÀ CON CỦA CHÚNG TÔI VÀO THỨ BẢY NGÀY 12 THÁNG 6 NĂM 2021

CON CỦA CHÚNG TÔI: “Nhân danh Cha và Con và Thánh Linh. A-men. ”

“Ta ban phước cho con, Con trai yêu dấu của Mẹ, vị Đại diện tương lai của Nhà Con trên Trái đất. Ta ban phước cho tất cả con cái của Ta trên khắp thế giới, để củng cố chúng vào lúc này: Nhân danh Cha và Con và Thánh Linh. Amen. ”

“Hôm nay, Hỡi con và những đứa con ngọt ngào của Ta, là một Ngày Lễ Trọng Đại dành riêng cho Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ , bởi vì nhân loại đang cần Trái Tim Đẹp Nhất này, nơi thờ phượng Đức Chúa Trời. Con yêu dấu của Mẹ và các con thân yêu của Mẹ, như các con biết Con Thiên Chúa của Mẹ đã đến hôm qua để đưa ra một Thông điệp khẩn cấp nhất. Hôm nay, tôi đến để trấn an con cái của chúng tôi rằng Lời của Chúa Giê-xu là khẩn cấp nhất bây giờ, bởi vì thế giới ngày càng đi vào bóng tối và trong khi con cái của chúng tôi tự bỏ mình ra khỏi sự bảo vệ của Con thiêng liêng của tôi, tôi, với tư cách là Mẹ của Đức Chúa Trời và các con cái của Đức Chúa Trời. , hãy đến để bảo vệ bạn, bởi vì các Phước lành của Đức Chúa Trời Toàn năng là cấp bách nhất. ”

“Các ngọn núi lửa ở Ý , Mexico và Iceland đã sẵn sàng bùng nổ. Hỡi các con thân yêu của Mẹ, hãy cầu nguyện, bởi vì ở Hoa Kỳ cũng có một ngọn núi lửa đang hoạt động và nếu ngọn núi lửa này phun trào, hàng triệu trẻ em sẽ chết. Vì vậy, hỡi các con yêu dấu, tôi xin hãy xem những Lời mà tôi đã ban cho các con trong nhiều, nhiều thập kỷ, rằng thời gian không còn nhiều nữa, bởi vì loài người đã đặt Đức Chúa Trời của họ sang một bên. Bằng cách đặt Thiên Chúa sang một bên, họ cũng đã đặt Ta, Mẹ của chúng, sang một bên, điều này sẽ mang lại nhiều dằn vặt và đau khổ cho con cái của Chúng ta ”.

“Tôi có thể nói gì hơn, khi tôi đã đi khắp thế giới? Thông điệp mà tôi đưa ra cho nhân loại vẫn không thay đổi, bởi vì con cái của chúng ta không chịu lắng nghe. Tôi có thể làm gì hơn cho bạn. Các con sẽ tiếp tục đi trên con đường, cho đến khi nhân loại phải đương đầu với một cuộc Chiến tranh thế giới và rồi các con sẽ làm gì, các con thân yêu. Cầu xin Lòng Thương Xót của Đức Chúa Trời chẳng ích lợi gì, bởi vì, trừ khi cả thế giới hướng về Đức Chúa Trời, nhân loại sẽ lâm vào cảnh khốn cùng thảm khốc. ”

“Hôm nay, với tư cách là Nữ hoàng của Trời và Đất , tôi cầu xin con cái của chúng ta hãy lắng nghe, bởi vì thời gian rất ngắn. Tôi yêu cầu con cái của chúng ta cầu nguyện cho tất cả các Seers trên thế giới, rằng họ đoàn kết như một thể để chống lại Antichrist và các Thống trị của hắn. Cầu nguyện cho Nhà thờ Thánh Mẫu, để Nó sẽ nhận ra nhiều lỗi lầm mà Nó đã gây ra cho nhân loại. Hỡi những đứa trẻ ngọt ngào, Cha yêu thương con và Cha ban phước cho con: Nhân danh Cha và Con và Đức Thánh Linh. Amen. ”

“Hôm nay, tôi đã mang theo bản thân mình nhiều triệu Cherubim. Những Cherubim này là để bảo vệ bạn, bởi vì nhiều thứ sắp tới sẽ phá hủy nhiều thứ vẫn còn tốt trên thế giới. Vì vậy, hỡi các con thân mến, tôi xin cầu nguyện. Cha yêu thương các con ngọt ngào và Cha ban phước cho các con: Nhân danh Cha và Con và Đức Thánh Linh. Amen. ”

WILLIAM : Đức Mẹ tiến về phía tôi và hôn lên trán tôi.

NGƯỜI CON GÁI CỦA CHÚNG TÔI: “Con biết rằng con đang đau khổ, nhưng hãy tin tưởng Ta, vì sự đau khổ này sẽ qua đi rất nhanh, để con có thể thực hiện Thánh Ý của Đức Chúa Trời, đó là dành cho Giáo hội – vì sự cứu rỗi của nhân loại. Ta ban phước cho con, con trai Ta: Nhân danh Cha và Con và Thánh Linh. A-men. ”

WILLIAM : Rất nhiều Thiên thần nhỏ đang bay lượn xung quanh tôi. Có hàng triệu người trong số họ – rất nhiều Thiên thần.

CON CỦA CHÚNG TA: “Đúng vậy, con trai của Ta, có rất nhiều, rất nhiều Thiên thần và rất nhiều Thiên thần này sẽ được đặt trên đường, để con cái của Ta không nản lòng. Đừng sợ. Cha yêu con, con trai ngọt ngào và các con của Cha và Cha chúc lành cho con: Nhân danh Cha và Con và Thánh Linh. Hãy đi trong Bình an của Chúa Kitô, Con Thiên Chúa của Ta, Chúa Giêsu. ”

WILLIAM : Đức Mẹ cúi đầu, gật đầu và quay trở lại và các Thiên thần đang trôi nổi xung quanh – rất nhiều Thiên thần. Họ đang cùng Đức Mẹ trở về. Nhân Danh Cha, Con và Thánh Linh. Amen.

________________________________________________________________

This entry was posted in Việt and tagged . Bookmark the permalink.