Christina Gallagher, ngày 16 tháng 7 năm 2021

_______________________________________________________________

Tin nhắn cho Christina Gallagher – ngày 16 tháng 7 năm 2021 | Viên sỏi nhỏ (littlepebble.org)

“Sự tiếp quản của Thế giới đang ở bên bạn và bạn không thể nhìn thấy”

HÚA GIÊSU: Đứa con bé bỏng của tôi, tôi mong muốn bạn nói cho mọi người trên thế giới biết những gì tôi tiết lộ cho bạn.

Mọi người trên thế giới, tôi đã gọi các bạn là dân của Tôi nhưng các bạn đã từ chối Tôi. Rất nhiều người đã không lắng nghe hoặc không quan tâm và sẽ không đáp lại lời kêu gọi của Ta và của Mẹ Ta trong suốt nhiều năm. Rất nhiều người sống theo xác thịt và thế gian – sau đó, bạn cũng sẽ chết bởi xác thịt và thế gian.

Hỡi người đàn ông ngu ngốc, bạn sẽ đau khổ như thế nào qua con người diệt vong. Anh ấy đang ở trước cửa nhà bạn. Bạn đã mở ra cuộc sống của bạn cho anh ta. Antichrist đang nuốt chửng bạn theo nhiều cách. Sự tiếp quản của thế giới là với bạn và bạn không nhìn thấy!

Tôi đã đề nghị bạn bảo vệ rất nhiều nhưng bạn đã từ chối tất cả những gì tôi đề nghị cho bạn. Bạn đã từ chối Tôi là Sự sống và bạn đi theo cái chết. Sự tồn tại của tôi đã xa trái tim của bạn.

Vì những gì còn sót lại, Ta đã ban sự an toàn trong Thánh Tâm Ta: Ta đã ban cho họ sự an toàn của sự sống trong Ta. Các ‘trinh nữ khôn ngoan’ đáp lại. Mọi người của bạn sẽ bị săn lùng bởi những con chó chết, những kẻ đã sẵn sàng hạ gục bạn. Bạn sẽ bị buộc phải dự phần của chén thánh tràn ngập. Bạn đã từ chối cuộc sống, bây giờ bạn sẽ chia phần cái chết dưới tay của người đàn ông của cái chết.

Những người còn sót lại sẽ được ban phước cho những ai có được Cánh hoa nở ra từ Trái tim Ta và Trái tim của Mẹ Vô nhiễm Nguyên tội của Ta .

Hình ảnh của Mẹ tôi với Hoa hồng sẽ mang lại sự bảo vệ tuyệt vời cho những ngôi nhà nơi chuỗi Mân Côi được cầu nguyện với sự hiện diện của nó bởi vì tôi sẽ tuôn chảy nhiều ân sủng qua nó. Mọi người trên thế giới này, tôi đã cầu xin các bạn mở rộng tầm mắt và trái tim của mình như thế nào nhưng vô ích. Những người có thể vì lợi ích mà lôi kéo mọi người nhận thức về các thông điệp của Tôi thích vị thế bản thân của họ đối với thế giới hơn.

Những Ngôi nhà Bảo vệ mà Mẹ tôi đã cầu xin các bạn xây dựng lại không có công nhân: vì vậy thường chỉ có những người muốn vụ lợi mới vào làm. Không phải tất cả, nhưng nhiều trái tim đã bị đóng lại.

Tôi đã cầu xin Ngôi nhà ở New York nhưng có quá nhiều xung đột và sự hoài nghi – tất cả đều có tiếng nói của họ nhưng không có ân sủng mà tôi đã cung cấp qua Trái tim của Mẹ tôi. Bây giờ bạn sẽ thấy câu chuyện ngụ ngôn về ‘những trinh nữ ngu ngốc’ được ứng nghiệm trong thế giới của bạn.

Việc kiểm soát bạn sắp xảy ra. Nó sẽ được thực thi đối với bạn. Cái chết sẽ là phần thưởng cho bạn vì bạn đã không nghe lời. Nhà thờ của tôi sẽ bị phá hủy. Những người chăn cừu đã cho phép con người diệt vong lấy tất cả những gì là của Tôi nhưng khi tất cả dường như bị mất, Tôi sẽ đến và mang Mẹ Vô nhiễm của Tôi ra để giải cứu những người còn sót lại.

Hãy nhớ những món quà và những nơi nương tựa mà tôi đã cung cấp cho bạn – đó sẽ là tất cả những gì bạn sẽ có, cho những người trong số các bạn sống sót. Tôi ở trước mọi trái tim nhưng tôi sẽ không được phép bước vào.

Tôi sẽ giải cứu những người còn sót lại có trái tim rộng mở và mặc trên người họ Cánh hoa quý giá mà tôi đã dâng hiến trong sự hợp nhất giữa Trái tim tôi và Trái tim Mẹ Vô nhiễm của tôi. Không có sự an toàn nào ngoại trừ cuộc sống của tôi.

Những người trên thế giới đang sống trong bóng tối đã từ chối những món quà lớn nhất của Ta và ngay cả món quà của cuộc sống trần thế của họ. Sự từ chối của họ đã khiến họ chìm trong bóng tối vĩnh viễn – vì họ đã quở trách Ta, Chúa là Đức Chúa Trời của họ, Đấng đã ban cho họ điều đó.

Ta nói với những người còn sót lại rằng: Sự thật của Ta sẽ ở cùng các ngươi qua những sứ giả nhỏ bé nhất của Ta, kẻ mà các ngươi đã khinh bỉ trong nhiều năm.

Hãy làm hòa với các vị tiên tri của Ta trong khi bạn có thời gian bởi vì nhiều sự chết và sự hủy diệt đang ở trước mặt bạn khi con người của sự chết đến gần. Hãy dành lấy trái tim mà bạn có thể quay lại, lắng nghe và tiếp nhận sự thật được đưa ra cho bạn. Trang bị cho mình những món quà được cung cấp trước khi quá muộn. Đã quá muộn đối với nhiều người. Làm sao Trái Tim Ta đau buồn vì thiếu người vào vườn nho của Công Việc Ta – để đáp lại lời kêu gọi của Lời Ta trong Nhà Mẹ Ta . Họ trống rỗng -chỉ giống như các ngươi, dân Ta, tất cả đều thờ phượng thế gian và xác thịt, nhưng, dân Ta, Ta là Chúa Jêsus, Con Đức Chúa Trời, Ðấng đã gọi các ngươi và Ta cũng đã gọi các ngươi qua Trái Tim Mẹ, nhưng vô ích. … Nhưng đối với phần còn lại nhỏ bé đã đáp lại, phước cho những ai đã nghe và đáp lại Ta, Đấng là Sự sống.

Bây giờ bạn chỉ còn ít thời gian để đáp lại Lòng Thương Xót của Ta và đặt những thứ của thế giới tăm tối ra khỏi bạn. Cầu nguyện cho lòng thương xót.

Tôi chúc lành cho tất cả các bạn, Cha, Con và Chúa Thánh Thần.

_______________________________________________________________

This entry was posted in Việt and tagged . Bookmark the permalink.