Petrus Romanus, ngày 29 tháng 9 năm 2021

______________________________________________________________

FEAST OF SAINTS MICHAEL, GABRIEL và RAPHAEL

29 THÁNG 9 NĂM 2021

Hôm nay, các linh hồn yêu dấu của tôi của Chúa Giê-xu, Đấng Cứu Rỗi Yêu Thương của chúng ta. Là Lễ của các vị Tổng lãnh thiên thần yêu quý của chúng ta: Thánh Michael, Thánh Gabriel và Thánh Raphael.

Thế giới bị đóng đinh bởi Covid-19 có vấn đề , đang khiến nhân loại phải đóng cửa do sự yếu kém của Chính phủ, đã cho phép nhân loại bị đóng cửa khỏi các phản ứng của con người, khiến nhân loại được dẫn dắt bởi con người, những người không đi theo Chúa Giê-su, nhưng theo sự yếu đuối không có khả năng nhận biết lẽ thật của con người.

Để giúp nhân loại, tôi khuyên bạn nên dùng Thuốc, Ivermectin hoặc Hydroxychloroquine . Tôi khuyên bạn không nên chấp nhận Thuốc do Cơ quan có thẩm quyền cung cấp.

Hôm nay, vào ngày Lễ các Tổng lãnh thiên thần, tôi yêu cầu các bạn hãy lắng nghe thật cẩn thận, bởi vì Antichrist đang thực hiện các động thái của mình để tiêu diệt dân Chúa và Giáo hội Công giáo và Tông đồ La Mã.

Như các bạn đã biết Triều đại của Đức Bênêđictô , được gọi là (Danh dự) – thời của ngài đang ở rất gần. Hãy để mắt đến các phong trào của Nga và Trung Quốc , bởi vì một khi Giáo hoàng Benedict rời Rôma, bạn sẽ biết rằng đã đến lúc tôi, William John the Baptist Costellia, sẽ đảm nhận vị trí Đại diện cuối cùng của Nhà thờ Chúa Kitô, như tôi sẽ làm. được biết đến với cái tên Giáo hoàng Peter II – còn được gọi là Little Abraham II .

Tôi cầu xin các con thân yêu của tôi đừng cảm thấy mất mát hoặc thất vọng, vì Thiên Chúa và Mẹ Maria, Mẹ của Chúa Giêsu, sẽ trông nom chúng ta, vì vậy đừng mất lòng. Thế giới hiện tại được kiểm soát ở một mức độ nào đó bởi Illuminati và Elite – và hơn thế nữa, Antichrist . Nhưng Đức Chúa Trời đang tổ chức Đội quân Sự thật, mạnh 50 triệu người và sẽ trở nên mạnh hơn theo thời gian.

Hỡi những người thân yêu của tôi, hãy can đảm và tin tưởng vào Sự tốt lành của Đức Chúa Trời, bởi vì nhân loại đang trở nên mù quáng – nhưng Đức Chúa Trời trong Quyền năng và Sự tốt lành của Ngài đang trông chừng bạn. Đức Chúa Trời đã nâng cao Quốc vương Pháp và ông ấy đang làm việc chậm chạp. Anh ta là một người tốt, thánh thiện và làm việc cùng với tôi, vì vậy xin đừng quên rằng Đức Chúa Trời kiểm soát toàn thế giới và đang cho phép Antichrist thực hiện kế hoạch của mình để chiếm toàn thế giới, nhưng lần này Antichrist đã có một thời gian nhất định. , rồi nó sẽ đột ngột kết thúc. Chúng ta có thể mong đợi thời gian sẽ nằm trong khoảng từ năm 2022 đến năm 2030 . Tất nhiên chúng ta không biết chính xác thời gian, nhưng biết điều này, rằng triều đại đầy đủ của Antichrist là sáu tuần sau Cảnh báo lớn , mà chúng ta mong đợi sau khi Giáo hoàng Benedict (Danh dự) chạy trốn khỏi Rome.

Monarch và tôi hiện đang chuẩn bị Nhà thờ sót lại , vì vậy xin hãy nhớ đến chúng tôi trong lời cầu nguyện của bạn.

Đức Chúa Trời đã không quên bạn, nhưng đang cầu xin nhiều lời cầu nguyện. Xin hãy cầu nguyện cho tôi được giải thoát khỏi xiềng xích mà Satan đã đặt trên tôi để tôi có thể đến Philippines để thành lập Vatican và lãnh đạo Giáo hội. Hãy cầu nguyện để tôi có thể đi du lịch Singapore , Đức và nhiều quốc gia khác trước khi điều đó trở nên bất khả thi. Xin cầu nguyện cho Đức Vua cần sự nâng đỡ của Giáo hội.

Hỡi những người yêu dấu của tôi, đừng đánh mất đức tin, nhưng hãy tin tưởng vào Thiên Chúa và Thánh Mẫu của chúng ta, Mary, bởi vì sự khải hoàn của Đức Mẹ đang ở rất gần, khi Mẹ sẽ được đăng quang Mediatrix of All Graces, Co-Redemptrix và Advocate , bởi vì tất cả các Phép lạ là để xảy ra rất sớm. Nhớ cầu nguyện cho tôi nữa. Tôi cầu xin Chúa Jêsus ban phước cho bạn: + như tôi sẽ ban phước cho bạn: +

Xin Chúa Giêsu và Mẹ Maria ban phước cho bạn +

William J. Costellia,

TGM

______________________________________________________________

This entry was posted in Việt and tagged . Bookmark the permalink.