Petrus Romanus, ngày 7 tháng 10 năm 2021

______________________________________________________________

THÔNG ĐIỆP BỞI CON CỦA CHÚNG TÔI ĐẾN WILLIAM COSTELLIA

7 THÁNG 10 NĂM 2021

CHÚA VÀ CON CỦA CHÚNG TA : “Nhân danh Cha, Con và Thánh Linh. Amen. Chúng con chào con, con trai yêu dấu của Đấng Tối Cao! ”

WILLIAM : Chúa Giêsu nói trước.

CHÚA CỦA CHÚNG TÔI : “Tôi chào bạn, Vị Đại Diện tương lai yêu dấu của Nhà Tôi trên Trái Đất! Hôm nay là Lễ Đức Mẹ Maria – một Lễ rất quan trọng. Như bạn có thể thấy, Con của tôi, Cửu Hiệp Thiên Thần đang trải rộng trước mặt bạn, khi chúng chuẩn bị hành quân đến Trái đất, nơi có hàng tỷ con quỷ, những kẻ đã khiến con người sợ hãi về những gì sẽ xảy ra với chúng , nếu họ không tuân theo chỉ dẫn của Kẻ ác, kẻ đã siết chặt họ vào một nút thắt. Nhưng chính vì điều này, Ta đã phái Quân đội của các Thiên thần, những người sẽ bảo vệ dân tộc Ta, để giải phóng họ khỏi cạm bẫy đã bao vây họ. “

“Khi Thông điệp này được hoàn thành, tôi sẽ gửi những Thiên thần này đi khắp Địa cầu để giải phóng nỗi sợ hãi của nhân loại một lần và mãi mãi. Mỗi vị Thánh Thiên Thần đều mang trên mình Chuỗi Mân Côi để xua đuổi ma quỷ, để giải phóng dân tộc của Ta ngay từ bây giờ, bởi vì nhân loại đang hướng tới Chiến tranh. Nhân loại lo sợ, nhưng họ không tin điều đó sắp xảy ra ”.

“Người dân Trung Đông : hãy thức tỉnh đi, bởi vì tự do của bạn sắp bị mất trong một trận chiến có thể kéo hàng triệu linh hồn đến cái chết của họ. Ta đã cảnh cáo các ngươi nhiều năm nay, nhưng các ngươi đã gạt những lời cảnh báo của Ta sang một bên, nhưng bây giờ là lúc. ”

“Chẳng bao lâu nữa thế giới sẽ rơi vào tình trạng sợ hãi, bởi vì một Tiểu hành tinh lớn đang đến theo cách của bạn sẽ đánh thức mọi người nhận ra rằng Lời Ta nói với thế giới là sự thật và trừ khi con cái ta cầm lấy Kinh Mân Côi , thế giới sẽ bị sốc. ”

“ Nga đã sẵn sàng thực hiện một động thái hướng tới thế giới tự do ở Pháp, Đức và các nước phía Bắc . Chuẩn bị tinh thần, các con thân yêu. Hãy cầu nguyện đến Cửu Trùng đài của các Thánh Thiên thần và đặc biệt là Thiên thần của mỗi quốc gia , vì những ngày đen tối đang đến gần. Ngày 8 tháng 12 là một ngày rất đặc biệt đối với thế giới, bởi vì nhân loại sẽ nhận ra rằng thời gian không còn nhiều nữa, bởi vì nhân loại không thể thay đổi những sự kiện sắp tới, nơi bạn sẽ thấy thế giới bị bao phủ bởi sự đổ máu của nhiều người. ”

“ Antichrist ở Rome sẵn sàng tiếp quản. Đó vẫn chưa phải là thời điểm đầy đủ, bởi vì trước tiên thế giới phải có chiến tranh ”.

“Hiện có hàng trăm Tin nhắn, bởi vì tôi đã cho cả thế giới nhìn lại bản thân họ lần cuối để nhận ra họ đang ở đâu. Hỡi các con, các con, các vị trí và các Cộng đồng trên thế giới, hãy chuẩn bị vì những thời điểm rất nghiêm trọng đang hướng đến con đường của các con. ”

“Gửi những người con yêu quý của tôi ở Đài Loan : đừng sợ hãi những ngày và tháng sắp tới – ngay cả khi Trung Quốc đe dọa sự tồn tại của các bạn, bởi vì nhiều người trong số các bạn đã hiến thân cho Sự Thần thánh của Tôi và mặc dù các bạn có thể bị chiếm đoạt, hãy tin tưởng vào Tình yêu của Tôi dành cho các bạn, bởi vì kết nối của bạn với Trung Quốc , ngay cả khi bị gián đoạn, sẽ được giải cứu. Hãy thành lập các Nhóm Kinh Mân Côi và cầu nguyện cho Trung Quốc , vì Trung Quốc sẽ trở thành tai họa của toàn châu Á . Hãy cầu nguyện mạnh mẽ, vì Hoa Kỳ sẽ đến, nhưng chính nó sẽ bị vùi dập từ Trung Quốc , mang lại đau khổ lớn cho người dân Hoa Kỳ ”

“Hãy cầu nguyện cho Úc , vì Úc đang có nguy cơ bị xâm lược. Australia đã sai lầm khi không đóng tàu ngầm từ Pháp , vì lẽ ra nước này phải giữ cả hai cuộc giao tranh và sẽ thấy quá muộn để tự vệ ”.

“Hãy cầu nguyện cho lục địa Châu Phi và Nam Mỹ , vì chủ nghĩa Cộng sản đang phát triển mạnh mẽ trên những vùng đất này.”

“Hỡi các con của Ta, Hỡi các con của Ta, Ta còn có thể nói gì hơn với các con, ngoài việc cầm lấy Chuỗi Hạt Tình Yêu Thiên Chúa – Kinh Mân Côi , bởi vì lời cầu nguyện này có sự bảo vệ tuyệt vời đối với mỗi người trong các con, đặc biệt là trong thời điểm này, vì Hạt Tình Yêu. làm mù mắt các thế lực tà ác và giảm bớt sức mạnh của chúng để can thiệp vào loài người ”.

“Hỡi các con của Mẹ, chỉ còn một vài năm nữa cho nhân loại, vì Thập tự giá rất nặng và con người sẽ hướng về Chúa khi mọi thứ dường như đã mất. Nhưng hãy biết điều này, rằng thời gian của Satan sắp hết và hắn đang cố bắt càng nhiều linh hồn càng tốt trước khi hắn bị đưa vào Địa ngục một lần nữa ”.

“Hãy đọc lại, hỡi các con của Ta, Thông điệp từ La Salette và nhiều Thông điệp được ban cho nhân loại kể từ đó, bởi vì nhân loại đang dần hoàn thành tất cả những gì chúng ta đã tuyên bố.”

“Hãy cầu nguyện cho Nhật Bản và Indonesia , bởi vì sẽ có những trận động đất dữ dội sắp tới và những ngọn núi ở Indonesia sẽ sớm phun trào và nhiều linh hồn đã mất.”

“Tôi yêu các con, các con ngọt ngào của Mẹ và hãy can đảm lên, bởi vì Mẹ Thánh của Tôi và Mẹ luôn ở gần các con để chờ đợi tiếng gọi của các con. Tôi ban phước cho bạn: Nhân danh Cha và Con và Đức Thánh Linh. Amen. Và hãy yên tâm, tôi, Đức Chúa Trời và Đấng Cứu Rỗi của bạn, luôn nghe thấy tiếng gọi của bạn. ”

“Và bạn, Tảng đá Cứu rỗi quý giá của Ta dành cho nhân loại, thời đại của bạn và Thánh vương sẽ sớm được tôn trọng và yêu mến – rất sớm thôi – trên toàn thế giới, bởi vì thời gian của bạn đã đến rất gần. Tôi ban phước. Bạn và hôn bạn từ Thánh Tâm của tôi: Nhân Danh Cha và Con và Thánh Linh. Amen. Tôi giao bạn lại cho Mẹ Thánh của tôi: Nhân danh Cha và Con và Đức Thánh Linh. Amen. ”

BÀ CON CỦA CHÚNG TA : “Con chào con, William, con trai yêu dấu của Mẹ và Mẹ ban phước cho con: Nhân danh Cha và Con và Đức Thánh Linh. Amen. ”

“Hôm nay là Ngày Lễ Các Thánh của Ta – ngày mà con cái Ta tôn kính Ta là Đức Mẹ Mân Côi . Con trai yêu dấu của Ta, hôm nay, vì Lễ, Ta cùng với Con Thiên Chúa của Ta là Chúa Giê-xu, muốn phái mười tám trăm Thiên thần trên khắp thế giới ra trận để bảo vệ dân thánh của Ta chống lại cạm bẫy của Quỷ dữ. Những thiên thần này sẽ vạch ra kế hoạch của những người ưu tú trên thế giới, để khiến họ nhận ra con đường mà họ đã đặt mình. Hãy cầu nguyện cho con trai yêu dấu của Mẹ về điều này, bởi vì nó sẽ được thông qua các Thánh Thiên thầnthế giới sẽ xoay chuyển, vì đã đến lúc Con đường Sự thật được lắng nghe. Nhiều người trong số các Seers đang ở trên thế giới sẽ nhận được những Thông điệp đặc biệt dành cho nhân loại, để chuẩn bị cho tất cả họ – chuẩn bị cho họ cho Trận chiến sắp tới, để nhân loại nhận thức được những gì sắp xảy ra. “

“Hãy cầu nguyện cho Ấn Độ , bởi vì Chúng tôi là Thiên đường đã lên kế hoạch rằng trẻ em của Ấn Độ sẽ sẵn sàng chuyển đổi sang Đức tin Chân chính và sẽ là một trong những quốc gia sẽ chuyển đổi sang Đức tin Chân chính, vì họ sẽ đối đầu với Quân đội Trung Quốc . Hãy cầu nguyện, các con thân yêu, vì bây giờ còn nhiều việc đang làm. ”

“Chẳng bao lâu nữa, con trai của Ta, Vi-rút sẽ giảm bớt, mặc dù họ đã sử dụng sai loại thuốc, nhưng có rất nhiều vi-rút khác sẽ được đặt trên một thế hệ đã lầm đường lạc lối, bởi vì Kẻ ác muốn làm mù nhân loại, vì vậy hãy cầu nguyện, Những đứa con ngọt ngào của tôi. ”

“Và đối với bạn, White Rock yêu dấu của tôi – thời gian của bạn đang đến rất nhanh. Đừng lo lắng, bởi vì chúng tôi mong muốn rằng bạn sẽ được đi khắp thế giới để chuẩn bị cho những Sự trừng phạt sắp tới . Tôi yêu bạn và ban phước cho bạn: Nhân danh Cha và Con và Đức Thánh Linh. Amen. Đừng lo lắng, bởi vì tôi có Bàn tay của tôi trong tất cả những gì bạn đang làm và bạn rất đẹp lòng Tôi. Tôi ban phước cho bạn: Nhân danh Cha và Con và Đức Thánh Linh. Amen. ”

“Hỡi các con trung thành của Ta, hãy vững mạnh và trung thành với Kinh Mân Côi : Nhân Danh Cha và Con và Thánh Linh. Amen. ”

WILLIAM : Đức Mẹ hôn lên trán tôi và quay trở lại với Chúa Giêsu. Cả hai đều làm dấu Thánh giá:

CHÚA VÀ CON CỦA CHÚNG TA : “Nhân danh Cha, Con và Thánh Linh. Amen. ”

WILLIAM : Chúa Giêsu đã nói chuyện riêng với tôi. Ngài ban phước cho quân chủ: +

______________________________________________________________

This entry was posted in Việt and tagged . Bookmark the permalink.