Luz de Maria, NGÀY 29 THÁNG 10 NĂM 2022

_______________________________________________________________

THÔNG ĐIỆP CỦA CHÚA JESUS ​​CHRIST CỦA CHÚNG TA ĐẾN CON GÁI ĐÃ YÊU THÍCH LUZ DE MARIA CỦA CHÚNG TA

NGÀY 29 THÁNG 10 NĂM 2022

[Xem trang web: https://www.revelacionesmarianas.com/english.htm ]

Những Người Yêu Dấu Của Tôi, Những Người Của Thánh Tâm Tôi:

Tôi ban phước cho bạn bằng Niềm tin…
Tôi ban phước cho bạn bằng Niềm hy vọng…
Tôi ban phước cho bạn bằng Tổ chức từ thiện…

BẠN ĐANG SỐNG TRONG CUỘC CHIẾN TRANH TINH THẦN: CUỘC CHIẾN GIỮA TỐT LÀNH VÀ ÁO DÀI, CHIẾN TRANH DÀNH CHO LINH HỒN, CHO CÁC BÁC SĨ CỦA BẠN.

Bạn là một phần của nhân loại và của Lịch sử Cứu độ, do đó bạn phải nhận thức được thời kỳ khốc liệt mà bạn đang sống và không cho phép sự thay đổi tâm linh đang diễn ra tại thời điểm này bị bỏ qua.

Điều quan trọng là bạn phải biết Cựu ước để những gì đang xảy ra vào thời điểm này sẽ không xa lạ đối với bạn. Hãy nhận biết Phép Lạ Tình Yêu của Sự Hiện Diện Thực Sự Của Tôi Trong Lương Thực Thánh Thể và trong Dân Tôi, những người mà tôi bảo vệ.

Một số con của Ta sở hữu khả năng trí tuệ tuyệt vời, nhưng chúng không chiến đấu chống lại cái tôi cá nhân của mình để biến mình thành những tạo vật có đức tin, tình yêu, lòng nhân ái, thanh thản, an ủi và bác ái cho đồng loại của chúng – rất cần thiết vào thời điểm quan trọng này, trong đó bạn tìm thấy chính mình.

Khí hậu duy trì các biến đổi và hành động khốc liệt của nó trong tất cả các mùa, điều này sẽ dẫn đến mùa đông tàn khốc nhất.

Cầu nguyện cho trẻ em, cầu nguyện cho Nga, Hoa Kỳ, Ukraine và Trung Quốc.

Cầu cho con cái, cầu cho Ấn Độ: nó sẽ khổ do thiên nhiên.

Con hãy cầu nguyện, hãy cầu nguyện: vòng tay sẽ khiến nhân loại dừng bước.

Con hãy cầu nguyện, hãy cầu nguyện: núi lửa ngày càng tăng cường hoạt động.

Các con hãy cầu nguyện, hãy cầu nguyện, châu Mỹ Latinh sẽ khổ; Tôi đau khổ vì nó. Bảo vệ đức tin, cầu nguyện bằng trái tim.

Nhân dân của tôi, những người yêu quý của tôi:

BẠN SẼ BỊ BẤT NGỜ HÀNH ĐỘNG SỬ DỤNG NĂNG LƯỢNG HẠT NHÂN MÀ SẼ LÀM CHO TÔI HÀNH ĐỘNG VỚI CÔNG LÝ CỦA MÌNH.

TÔI SẼ KHÔNG CHO PHÉP CON NGƯỜI TỰ TIÊU HÓA BẢN THÂN HOẶC SỰ SÁNG TẠO.

Thức dậy, đừng ngủ! Dậy đi các con của Ta!

Mẹ Chí Thánh của tôi gìn giữ bạn trong Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ. Người Mẹ yêu thương con cái của Ngài mang đến cho bạn sự khích lệ và sự Bảo vệ của Ngài.

Con người của tôi: NIỀM TIN, NIỀM TIN, NIỀM TIN!

TÔI BỎ LỠ VỚI BẠN, GIAO BẠN KHỎI ÁC.
BẠN PHẢI CHO PHÉP TÔI LÀM VÌ VẬY: HỎI VỚI NIỀM TIN.

Hãy cầu nguyện, Dân Ta phải cầu bầu cho nhân loại.

Tình yêu của tôi vẫn còn trong mỗi người trong các bạn. Tôi bảo vệ bạn.

Chúa Giêsu của bạn

HAIL MARY TINH KHIẾT NHẤT, ĐƯỢC KẾT NỐI KHÔNG CÓ SIN

HAIL MARY TINH KHIẾT NHẤT, ĐƯỢC KẾT NỐI KHÔNG CÓ SIN

HAIL MARY TINH KHIẾT NHẤT, ĐƯỢC KẾT NỐI KHÔNG CÓ SIN

BÌNH LUẬN CỦA LUZ DE MARIA

Các anh chị em:

Chúa của chúng ta cho chúng ta một thông điệp rất quan trọng; Ngài thúc giục chúng ta thay đổi hoàn toàn cuộc sống, từ bi, nhân hậu, yêu thương, hiểu rằng bản thân chúng ta đôi khi gây ra vấn đề vì không thay đổi, không nhìn thấy chính mình, giữ vững tính cách mạnh mẽ của mình, ví dụ như kiêu ngạo tâm linh, không biết tha thứ, đố kỵ, kiêu ngạo, áp đặt bản thân lên người khác, và những thứ khác đã ăn sâu vào trong mình và không chịu buông bỏ.

Điều cấp thiết là chúng ta phải hiểu rằng khi chúng ta cầu xin Chúa giúp chúng ta trở nên tốt hơn, thì sự thay đổi nội tâm liên quan đến trách nhiệm và lương tâm của chúng ta, tùy thuộc vào mức độ chúng ta nắm giữ bản ngã của mình và hướng nó trở nên giống Đấng Christ hơn, mức độ chúng ta nỗ lực để ngừng áp đặt mình lên người khác, mức độ chúng ta trở nên linh hoạt hơn trong cách đối xử với anh chị em của mình. Không phải ở khía cạnh đồng ý và tham gia vào tội lỗi, nhưng đạt được sự hòa nhập đó dẫn chúng ta biết cách sống với nhau và làm thế nào để trở thành huynh đệ đối với nhau. Ở mức độ đó, chúng ta sẽ hiểu rằng Chúa của chúng ta giúp chúng ta trở nên tốt hơn, nhưng trách nhiệm hoàn toàn là của chúng ta, bởi vì chúng ta là những người có bản ngã của mình, và chúng ta phải hướng nó đến điều tốt đẹp, hướng tới tình huynh đệ.

Chúa Giêsu Kitô, Chúa chúng ta hiện diện trong Thân Thể, Linh hồn và Thần tính của Ngài trong Bí tích Thánh Thể, nhưng chúng ta có hiểu Phép lạ Vô biên của Tình yêu này không? Chúng ta có chuẩn bị để không từ chối nó không? Vì Đấng Christ luôn cầu nguyện cho chúng ta để chúng ta không sa ngã; phần còn lại là trách nhiệm của chúng tôi.

Dân Chúa, cuộc chiến giữa thiện và ác, mà chúng ta không nhìn thấy, nhưng lại hiện diện, kêu gọi chúng ta đừng đánh mất linh hồn của mình bằng cách tiếp tục trong những điều phiền nhiễu của thế giới và gắn bó với những thú vui của nó. Đây là những gì thay đổi bên trong là về: chuyển đổi. Vấn đề không phải là xem ai là người Công giáo hơn, mà là ngày càng trở thành tạo vật của Chúa – nhân bản hơn, huynh đệ hơn.

Nếu chúng ta đã nghiên cứu Cựu ước, chúng ta sẽ nhớ rằng các quốc gia tham gia vào cuộc chiến vào thời điểm này, cũng như các quốc gia khác chưa tham gia, đều nằm trong số nhiều quốc gia chống lại Kế hoạch của Đức Chúa Trời, chống lại Thông điệp Tân ước về. Đức Chúa Jêsus Christ, Chúa chúng ta, Đấng đã rao giảng cách ứng xử theo Ý muốn của Đức Chúa Trời.

Đây là Lịch Sử Cứu Rỗi: Dân Chúa đang trải nghiệm những gì họ đã trải qua trong quá khứ – rõ ràng là theo một cách khác. Chúng ta là Dân Chúa đang trên đường đi của chúng ta, do đó chúng ta cũng là một phần của Lịch sử Cứu độ.

Chúa chúng ta, Chúa Giêsu Kitô đảm bảo với chúng ta rằng Ngài sẽ can thiệp khi Ý muốn của Ngài quyết định điều đó, bởi vì Ngài sẽ không cho phép những người có quyền lực tiêu diệt phần còn lại của nhân loại, cũng như chấm dứt sự Sáng tạo.

Điều mà Ba Ngôi Chí Thánh mong đợi ở chúng ta là chúng ta trả lại trái đất mà Đức Chúa Trời đã để lại cho chúng ta và Ý muốn của Đức Chúa Trời được hoàn thành như ý nguyện được hoàn thành trên Thiên đàng. Đây là lý do tại sao Sự can thiệp của Thần thánh sẽ xảy ra trong thế hệ này để thanh tẩy chúng ta, không phải bằng nước, mà bằng lửa. Đó là lý do tại sao ngọn lửa của Chúa Thánh Thần làm chúng ta sống động và sẽ tiếp tục đốt đèn của chúng ta nếu chúng ta cho phép.

Thưa các anh chị em, chúng ta đừng thụt lùi về việc tham gia vào lễ hội Halloween của người ngoại giáo, nhưng vào ngày đó chúng ta hãy đền đáp và nhớ rằng chúng ta không cần phải thu hút nhiều loại bóng tối khác nhau được tìm thấy trên Trái đất.

Chúng ta hãy được kết hợp với Chúa Giêsu Kitô, Chúa chúng ta và với Đức Mẹ của chúng ta, và thay vào đó, chúng ta hãy là ánh sáng để chiếu sáng nơi có bóng tối.

Amen.

_______________________________________________________________

This entry was posted in Việt and tagged . Bookmark the permalink.