Luz de Maria, NGÀY 10 THÁNG 11 NĂM 2022

_______________________________________________________________

THÔNG ĐIỆP CỦA ST. MICHAEL TỔNG THẦN TƯỢNG ĐẾN LUZ DE MARIA

NGÀY 10 THÁNG 11 NĂM 2022

[Xem trang web: https://www.revlacionesmarianas.com/english.htm ]

Những đứa con yêu dấu của Chúa Ba Ngôi:

TÔI ĐẾN VỚI BẠN NHƯ MỘT SỨ ĐIỆP CỦA BA NGÔI THÁNH THẦN NHẤT …

Dân của Vua và Chúa Giê-xu Christ của chúng ta:

TĂNG TRƯỞNG TRONG NIỀM TIN; SỐNG DƯỚI SỰ BẢO VỆ CỦA THIÊN CHÚA.

KHI THỜI GIAN TĂNG CƯỜNG, CÔNG VIỆC VÀ HÀNH ĐỘNG CỦA NHỮNG AI BÊN TRONG BÓNG CỦA ĐẤNG CAO SẼ BAO HOA QUẢ CỦA SỰ SỐNG ĐỜI ĐỜI (Ga 15:16 và Ga 15:5) , VÀ HỌ SẼ CHIA SẺ VỚI ANH CHỊ EM CỦA HỌ .

Vào thời điểm này, con người đang trải qua cuộc sống của họ trong sự trống rỗng tinh thần sâu sắc đến mức họ phóng chiếu tất cả sự thiếu vắng tình huynh đệ của mình đối với anh em mình. Với mỗi bước họ đi, họ lây nhiễm cho anh em mình sự lạnh lùng mà đa số sống cuộc sống của họ.

Bản ngã con người không bị nhổ bỏ mà được biến đổi và hợp nhất với công việc và hành động của Vua và Chúa Giêsu Kitô của chúng ta, để tất cả nhân loại sẽ sống với tình yêu thương sâu sắc và chia sẻ phước lành được làm con cái Thiên Chúa.

Thế hệ này, bằng cách quay lưng lại với Chúa Ba Ngôi Chí Thánh và tìm kiếm Ánh sáng Thần thánh trên những con đường sai lầm, đã lao xuống vùng nước nguy hiểm, nơi họ không thể bơi, chỉ có thể nổi vì nước thối rữa.

Tôi thấy rất nhiều người chạy theo Antichrist vì không biết Vua và Chúa Giêsu Kitô của chúng ta, bỏ qua sự thật rằng Vua và Chúa Giêsu Kitô của chúng ta đã làm phép lạ và không khoe khoang về điều đó, mà ngược lại, đã ra đi một cách nhanh chóng.

Điều khác biệt về Antichrist là hắn sẽ công bố những “phép lạ” được cho là hắn sẽ làm. Bạn biết rõ rằng đó sẽ không phải là phép lạ, mà là hành động xấu xa: anh ta sẽ sử dụng ma quỷ để xuất hiện để làm cho ai đó sống lại từ cõi chết. VÌ VẬY, ĐIỀU CẤP THIẾT LÀ BẠN BIẾT VUA VÀ CHÚA GIÊSU KITÔ CỦA CHÚNG TÔI TRỰC TIẾP TỪ KINH THÁNH: BẰNG CÁCH NÀY BẠN SẼ NHẬN BIẾT NGÀI VÀ KHÔNG BỊ LỪA ĐẢO.

Hãy bảo vệ tâm trí của bạn, tiếp tục mà không làm vấy bẩn nó và không mang những thứ có hại của thế gian vào đó…

Hãy đến với Nữ hoàng và Mẹ của chúng ta, người hướng dẫn bạn đến với Con Thiên Chúa của Mẹ trong những thời điểm hỗn loạn như vậy.

Dân của Thiên Chúa Ba Ngôi thật ngu xuẩn: họ biết rằng sẽ không có hòa bình. Đằng sau những thỏa thuận hòa bình sai lầm là sự chuẩn bị gia tăng vũ khí cho sự hủy diệt lẫn nhau.

Hỡi người của Chúa Ba Ngôi Chí Thánh, những lời tiên tri lần lượt được ứng nghiệm.


Hãy xem, hỡi những người tin, những người có đức tin, những người kính sợ Đức Chúa Trời: các biến cố sẽ không chờ đợi …

Hỡi dân Chúa, vì đã quyết định rời xa Tình Yêu Thiêng Liêng, và cùng với dấu hiệu của mặt trăng máu trong quá khứ , hình phạt này được thông báo cho các bạn: sự tàn phá ghê tởm đối với Nhà thờ của Vua và Chúa Giê-xu Christ của chúng ta.

SỰ TUYỆT VỜI CỦA LINH HỒN ĐÃ TỚI VÀO LÚC NÀY KHI HỌ ĐANG LOẠI BỎ THẦN THÁNH NHẤT KHỎI NHỮNG NƠI DÀNH CHO CẦU NGUYỆN VÀ THờ phượng, KHI HỌ ĐANG XÓA NỮ HOÀNG VÀ MẸ CỦA CHÚNG TÔI KHỎI HỌ.

Đây là một lời cảnh báo nhỏ trước sự báng bổ vĩ đại và cuối cùng…

Dân của Vua và Chúa Giê-xu Christ của chúng ta:

HÃY NHẬN THÔNG ĐIỆP NÀY VỚI MỨC ĐỘ NGHIÊM TRỌNG! …

Hãy gia tăng đức tin của anh chị em bằng cách trở thành những người tuân giữ Luật Chúa, các Bí tích và hiểu biết về Đấng đã hy sinh chính mình trên Thập giá để cứu rỗi nhân loại.

HÃY SUY NGHĨ VỀ LỜI KÊU GỌI NÀY: KHÔNG ĐƯỢC XEM NHẸ! …

Trong Tình yêu của Vua và Chúa Giêsu Kitô của chúng ta, tôi ban phước cho bạn, tôi soi sáng con đường của bạn, tôi bảo vệ và bảo vệ bạn.

Thánh Michael tổng lãnh thiên thần

LỜI MẸ MẸ TRONG SÁNG NHẤT, ĐƯỢC CON KIẾN KHÔNG CÓ TỘI LỖI

LỜI MẸ MẸ TRONG SÁNG NHẤT, ĐƯỢC CON KIẾN KHÔNG CÓ TỘI LỖI

LỜI MẸ MẸ TRONG SÁNG NHẤT, ĐƯỢC CON KIẾN KHÔNG CÓ TỘI LỖI

BÌNH LUẬN CỦA LUZ DE MARIA

Anh chị em thân mến:

Vào ngày hồng phúc này, khi chúng ta đón nhận Lời mời gọi này trong tâm hồn mỗi người, chúng ta hãy hiệp nhất với tư cách là Dân Chúa để biết, đền tạ và cầu nguyện, lời loan báo này của Tổng lãnh thiên thần Micae. 

Những lời đầu tiên của Thánh Michael Tổng Lãnh Thiên Thần là một lời nhắc nhở rõ ràng về những hành động và việc làm đúng đắn của một người con Thiên Chúa. Sau đó, anh ấy tập trung vào thực tế của con người, nơi mà Chúa ngày càng bị loại bỏ khỏi những nơi công cộng, và các phòng thí nghiệm đang đóng cửa vì chính con người đang mở đường cho Kẻ chống Chúa. 

Thưa anh chị em, chúng ta cần biết Chúa Giêsu Kitô của chúng ta và trực tiếp đến với Kinh thánh, đặc biệt là đọc các sách Phúc âm, để nhân loại không chạy theo Antichrist, kẻ, với những điều kỳ diệu to lớn, sẽ làm tất cả các loại “phép lạ” hoặc những dấu hiệu kỳ diệu và lừa dối, như Thánh Phao-lô Tông đồ đã thông báo trong bức thư gửi tín hữu Thessalonian (2 Tê-sa-lô-ni-ca 2:9). Sự khác biệt lớn giữa Chúa chúng ta với Chúa Giê-xu Christ và Kẻ chống Chúa là sự khiêm nhường của Chúa. Kẻ áp bức sẽ không khiêm tốn và sẽ phô trương quyền lực của mình, sử dụng những cử chỉ khiêm tốn giả tạo.

Lần nguyệt thực toàn phần mới nhất vào ngày 8 tháng 11 năm 2022 này cũng tượng trưng cho điểm khởi hành lớn nhất của nhân loại đối với Tình Yêu Thiêng Liêng và Đức Mẹ của chúng ta. Dấu hiệu này gợi lên một hình phạt không phải là hình phạt sẽ xảy ra sau Phép lạ, mà là hình phạt trước đó, kết quả của lòng kiêu hãnh của con người và sự tàn phá ghê tởm của Giáo hội trước sự chối bỏ của con người đối với Thiên Chúa.

Chúng ta hãy tiếp tục cầu nguyện để trận tuyết lở có thể được ngăn chặn, vốn sẽ gây ra những thay đổi lớn trong đời sống của Giáo hội, điều sẽ mở ra cánh cửa cho sự hoang tàn mà Đa-ni-ên đã tiên tri liên quan đến việc công khai bãi bỏ Lễ tế vĩnh viễn.

Tiên tri Đa-ni-ên cho chúng ta biết về Nơi Thánh và sự gớm ghiếc của sự hoang vu (Ma-thi-ơ 24:15). Thánh Ma-thi-ơ 24:22 cũng cho chúng ta biết: “và nếu thời gian đó không được rút ngắn lại, thì sẽ không có ai sống sót; nhưng Đức Chúa Trời sẽ rút ngắn nó vì cớ người được chọn.” 

Tổng Lãnh Thiên Thần Micae nói với chúng ta về một giai đoạn rất khó khăn đối với Dân Chúa, trong đó các cuộc bách hại, báng bổ, phạm thánh và cô đơn sẽ diễn ra liên tục hơn, và đây là lúc đức tin sẽ phải thắng thế hơn nữa để có thể đứng vững. trong Thiên Chúa Ba Ngôi.

Chúng ta phải nhớ rằng nhân đức phải đi kèm với nhân đức: không thể tùy cơ ứng biến từ ngày này sang ngày khác. Đó là lý do tại sao ngay bây giờ, trong thời điểm hiện tại, nhiệm vụ của chúng ta là rèn luyện bản thân trong đức hạnh, để ý chí tự do của chúng ta sẽ mạnh mẽ khi những cú sốc lớn hơn ập đến làm rung chuyển thực tại của chúng ta hoặc môi trường xung quanh chúng ta, nơi chúng ta có thể vẫn sống rất hờ hững.

Amen.

_______________________________________________________________

This entry was posted in Việt and tagged . Bookmark the permalink.