THÔNG ĐIỆP CỦA CHÚA GIÊSU KITÔ GỬI LORENA

_______________________________________________________________

NGÀY 16 THÁNG 1 NĂM 2023

LỜI TIÊN TRI SẼ ĐƯỢC THỰC HIỆN KHI NGƯỜI THÀNH CÔNG CỦA TÔI SẼ BỊ GIẾT VÀ TỬ ĐẠO

Tôi cần những Người bạn của Thời kỳ Cuối cùng ở bên cạnh tôi, Tôi là Vua và Chúa Giê-xu Christ của các bạn đang trong Nỗi thống khổ và tôi đã bị Đóng đinh và các Sứ đồ của Tôi đã để tôi một mình. MỘT MÌNH là Môn Đệ Yêu Dấu của Ta, Gioan đại diện cho Dân Sót Trung Tín của Ta, anh đang ở Dưới Chân Thánh Giá đồng hành với Ta cùng với Mẹ Ta.

Trong Cơn hấp hối, tôi chịu đựng sự khinh bỉ của con người và tôi cảm thấy sự bất an và bóng tối của Giờ đen tối này đối với thế giới, nơi kẻ thù đến để tuyên bố Triều đại của cái ác và sự đồi trụy của hắn trên thế giới, chúng ta đã ở trên bờ vực của sống trong Abomination of Desolation.

Khi người đàn ông diệt vong nắm quyền kiểm soát Thế giới và tôi KHÔNG còn ở trong Thánh hiến, Bánh Thánh này sẽ chỉ là một mẩu bánh mì trong tay kẻ thù, nơi tôi sẽ KHÔNG còn ở đó nữa.

Đó là lý do tại sao Ta gọi những Người Bạn của Ta trong Thời Cuối Cùng là những Thánh Gioan và những Đức Maria của Ta để chuẩn bị tâm hồn họ, vì chẳng bao lâu nữa Ta sẽ ngự trong họ và họ sẽ là những Nhà Tạm Hằng Sống của Ta chiếu tỏa Ánh Sáng của Ta.

Mặt trời sẽ tối đi và Bóng tối sẽ bao trùm Địa cầu, Rome sẽ sớm diệt vong và Người kế vị trung thành của tôi sẽ tử vì đạo, anh ta CHƯA chết nhưng anh ta vẫn còn sống và sẽ phải chịu một cái chết đẫm máu để Giáo hội của Ta có thể Thực hiện Bước Tiếp theo để ĐƯỢC ĐỔI MỚI.

Sau sự hủy hoại của nó, nó sẽ trỗi dậy từ đống tro tàn, để tỏa sáng Nghèo khó và Khiêm nhường trong Trời Mới Đất Mới, không phải mọi thứ đều được hoàn thành, tôi sẽ KẾT THÚC Triều đại của Sự Ác, sẽ tồn tại trong một thời gian ngắn và Mặt trời sẽ trỗi dậy và tỏa sáng hơn bao giờ hết.

Tòa Thánh của Thánh Phêrô được cho là vẫn còn bỏ trống, và lũ kền kền ở Rôma tin rằng chúng nắm trong tay Dân Ta, nhưng Ánh Sáng vẫn chưa chiếu rọi Chân Trời, người kế vị của Ta, Peter the Roman, Đấng sẽ đến để ban bình an và an ninh cho những người trung thành còn sót lại.

Tất cả không bị mất và khi bóng tối dày đặc nhất bao phủ Trái đất và Abomination of Desolation đã được cài đặt trong Giáo Hội của Ta, hai Cây Ô Liu của Ta, Enoch và Elijah, những Đại Diện của Dân Ta, sẽ ra trận chiến đấu với tư cách là những người đại diện cho Giáo Hội của Ta.

Và họ sẽ mang Danh Thiên Chúa khắc sâu trong tâm trí họ, mọi thứ đã được viết ra và những Lời Tiên Tri sẽ ứng nghiệm bởi vì trong Lời của Ta TẤT CẢ được Mặc khải, và Ta tiết lộ Lời ấy cho các Bạn của Ta, để họ có thể hiểu được tất cả những gì sắp xảy ra. xảy ra và có thể lên tới Hòm Sự Cứu Rỗi.

Rome sẽ bị lật đổ, và Lời tiên tri sẽ được ứng nghiệm khi người kế vị Ta sẽ bị Giết chết và Tử đạo, sau đó một cuộc tấn công sẽ đến Bắc Mỹ, dẫn đến bùng nổ Chiến tranh thế giới, sau cái chết của người kế vị tôi TẤT CẢ sẽ bắt đầu.

Chỉ còn vài ngày Hòa bình, hãy tận dụng nó để chuẩn bị cho Tinh thần và Vật chất của bạn, ĐỪNG SỢ, các Thiên thần của Ta đối với những người trung thành, sẽ hướng dẫn các ngươi đến Bến cảng An toàn, đến những nơi được bảo tồn bởi các Thiên thần của Ta, nơi sẽ được Những nơi An toàn và Thánh hiến mà kẻ thù KHÔNG thể vào được, bởi vì Ý chí của Ta sẽ ngự trị thay cho Ý chí của Con người sẽ bị diệt vong trước Quyền năng và Vinh quang của Bệ hạ.

Hãy chú ý đến các Dấu hiệu của Thời đại rằng mọi thứ đều mang lại sự hoàn thành, Ta sẽ Trị vì mãi mãi và Vương quốc của Ta sẽ đến để trao cho con người Phần thưởng của họ, giành được thông qua Sự Tinh luyện và Thanh tẩy, vì Ta đã trừng phạt bạn bè của mình trong ĐAU ĐỚN, để họ biến đổi có thể bước vào Trời Mới Đất Mới.

Hôm nay tôi đặt tên cho Thánh Michael là Thiên thần hộ mệnh của những người còn sót lại trung thành của tôi, để các con có thể được bảo vệ một cách đặc biệt khỏi tất cả những gì sắp xảy đến, hãy ngước mắt lên Thiên đàng và kêu lên Lòng Thương Xót và Sự Khoan dung đối với Cha Ta để Cơn Thịnh Nộ Công Chính của Ngài có thể giáng xuống một cách nhẹ nhàng hơn.

Shofar đã vang lên một lần nữa và có thể được nghe thấy ở tận cùng Thế giới và Thánh giá của những người bạn của tôi vào thời kỳ cuối cùng mang đến sự khích lệ cho những Linh hồn tội lỗi và Ánh sáng của những người bạn của tôi chiếu sáng những người anh em khác của họ và họ mang theo niềm vui vì trong họ sẽ bị Đóng đinh để Phục sinh và giành được Vinh quang trên Thiên đường.

Hãy noi theo Bước Chân của Ta, và các con sẽ thấy rằng, giữa Nỗi Buồn và Sự Ác, Ý Chí của Ta ngự trị, chiếu sáng bóng tối, Những Người Bạn của Ta ở Ngày Tận Thế đã học cách Sống theo Thánh Ý của Ta và từng chút một họ đang chiếu sáng Quả Cầu với Thập giá Màu sắc chiếu sáng những người anh em khác của họ.

Bí ẩn về Thánh giá của Ta được giải quyết khi Những người bạn của Ta ở Thời kỳ Cuối cùng học cách sống trong Thánh ý, ôm lấy Thánh giá và trở thành những Chúa Kitô khác, mang Vương quốc của Thánh ý của Ta đến Trái đất, FIAT VOLUNTAS TUA, để được tái sinh trong kỷ nguyên của Lời Xin Vâng Thứ Ba, mà Ta đã đến để thiết lập từng chút một, để Nhân Loại có thể Được Đổi Mới và Biến Đổi.

Hôm nay, những người bạn của tôi trong thời kỳ cuối cùng là những trụ cột trong sự sáng tạo mới của tôi bởi vì họ đã sống để bắt chước và noi theo tôi, là những người mang những cây thánh giá vinh quang, những cây thánh giá tỏa sáng và làm lu mờ bóng tối, những cây thánh giá kết hợp từng người một, từng chút một. ít, kết quả là cái Thiện lớn lên và làm lu mờ cái Ác.

Chiến thắng của Thiện trước Ác đã bắt đầu và đó là vấn đề Thời gian và càng có nhiều linh hồn tham gia thì Triều đại của các Trái tim Thánh Thể sẽ Chiếu sáng trên Trái đất.

Những người bạn của tôi trong thời kỳ cuối cùng, hãy hát một bài ca chiến tranh và sẵn sàng chiến đấu vì tôi, để dành TẤT CẢ cho tôi, cũng như tôi đã dành TẤT CẢ cho các bạn, đây là thời điểm để chiến đấu, để chiến đấu, vì sau cơn bão, bình tĩnh đến và Mặt trời sẽ chiếu sáng.

Hỡi những người bạn của Thời Tận Thế, hãy sẵn sàng cho Trận Chiến, sẽ được lãnh đạo bởi Thánh Michael Tổng Lãnh Thiên Thần và được chỉ huy bởi Mẹ Ta.

Chiến thắng là của bạn!

Tất cả đã được viết sẵn, vì vậy đã đến lúc Chiến đấu, hãy chiến đấu bằng TẤT CẢ trái tim của bạn và Chiến thắng sẽ thuộc về chúng ta.

Người của Chúa, hãy can đảm, tôi sẽ đến sớm thôi!!!

Maranatha

Thánh Linh của Ta sẽ hướng dẫn con và lấp đầy con bằng Ngài.

_______________________________________________________________

This entry was posted in Việt and tagged . Bookmark the permalink.