Ra Phố Sớm Về Đêm

_______________________________________________________________

_______________________________________________________________

15 Tháng hai, 2017

Lời kêu gọi khẩn cấp từ Mẹ Maria, Đấng Thánh Hóa cho con cái Thiên Chúa

Đừng ở ngoài đường cho đến nửa đêm.

“Bình an của Chúa ở cùng các con, hỡi những đứa con bé nhỏ của Trái Tim Cha.

Các em nhỏ, cuộc chiến giữa thiện và ác sẽ sớm bước vào thế giới của các em.

Các thế lực tà ác đang bị di dời khỏi các thiên đường và chẳng bao lâu nữa, các trận chiến sẽ diễn ra trên Trái đất.

Sự gian ác và tội lỗi của con người trong thời kỳ cuối cùng này là nguồn sức mạnh cho ma quỷ; đó là lý do tại sao những thế lực xấu xa này đang đến Trái đất để củng cố bản thân và bắt đầu Great Armageddon.

Hỡi các con nhỏ, hãy hết sức cẩn thận, vì trong thế giới của các con đã có nhiều linh hồn bị quỷ ám; hãy nhớ rằng trong mọi trường hợp, bạn không được tham gia vào các cuộc tranh chấp và cãi vã với những người anh em của mình là những người bị quỷ ám, vì cuộc cãi vã không phải bằng xương bằng thịt, mà là với các thế lực và quyền lực, với các linh hồn xấu xa trú ngụ ở các nơi trên trời; bởi vì họ có quyền chỉ huy, quyền lực và sự thống trị trên thế giới đen tối này.

Sức mạnh của những thực thể tâm linh tái sinh này là rất lớn và cách duy nhất để vượt qua chúng là cầu nguyện chiến đấu; bằng cách kêu cầu sức mạnh của Chúa Thánh Thần và sức mạnh của Máu Châu Báu và Những Vết Thương của Con Yêu Dấu của Ta.

Ma quỷ đã lảng vảng trong nửa đêm, tìm kiếm thân xác của những linh hồn xa cách Thiên Chúa để chiếm hữu họ. Hỡi các con nhỏ của Cha, đừng ở ngoài đường cho đến nửa đêm, kẻo chuốc lấy những bất ngờ khó chịu.

Các đội quân của ma quỷ sẽ tấn công bạn từ mọi phía, đặc biệt là qua những cánh cửa tâm linh được mở ra với những tội lỗi chưa được thú nhận và chưa được ăn năn. Trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, bạn sẽ gặp phải sự tấn công của kẻ ác; kẻ thù tồi tệ nhất sẽ là người thân của bạn. Thế giới sẽ bước vào những tranh chấp và chiến tranh và máu của con người sẽ đổ ở nhiều quốc gia.

Tâm trí của đàn ông sẽ là một chiến trường và bên trong họ, những trận chiến mạnh mẽ nhất cho tự do của bạn sẽ diễn ra. Hỡi các con nhỏ, hãy đem mọi suy nghĩ bị giam cầm vâng phục Chúa Giê-xu Christ (2 Cô-rinh-tô 10:5).

Hãy tận hiến bản thân mỗi ngày cho Máu của Con Ta và mở rộng sự tận hiến này cho những người thân của các con. Xin cho đời sống vật chất và tinh thần của con được đóng ấn bằng Máu của Con Mẹ, cũng như tâm trí và các giác quan của con.

Trong cuốn sách nhỏ về những lời cầu nguyện và chuỗi Mân Côi của Vị Mục Tử Nhân Lành được trao cho nhạc cụ Enoch của chúng ta, bạn sẽ tìm thấy những lời cầu nguyện và chuỗi Mân Côi sẽ phục vụ bạn trong cuộc chiến tâm linh mỗi ngày; cầu nguyện cho họ cùng với những lời cầu nguyện của Áo giáp tâm linh, để bạn có thể đẩy lùi các cuộc tấn công mà ma quỷ sẽ gửi đến để cướp đi sự bình an và linh hồn của bạn.

Hỡi dân Chúa, các ngươi là đạo binh của Ta; hãy chuẩn bị sẵn sàng và tuân theo tất cả các chỉ dẫn mà chúng tôi đang gửi cho bạn thông qua các sứ giả của chúng tôi về thời kỳ cuối cùng này, để bạn có thể tự bảo vệ mình khỏi các cuộc tấn công của những kẻ ác.

Hãy cảnh giác, cảnh giác và quan sát, luôn luôn tránh xa những cuộc tấn công chống lại tâm trí của bạn. Hãy nhớ rằng kẻ thù của tôi biết bạn và biết điểm yếu của bạn; vì lý do đó, anh ta sẽ tấn công tâm trí của bạn để có thể kiểm soát toàn bộ con người bạn và do đó, để có thể thống trị bạn và khiến bạn mất linh hồn.

Vì vậy, những đứa con của Ta luôn mang trong tay sức mạnh của Kinh Mân Côi Cực Thánh của Ta và cầu nguyện Kinh Mân Côi sáng và tối để các con được bảo vệ. Hãy tận hiến cho Hai Trái Tim của chúng ta càng sớm càng tốt và mở rộng sự tận hiến này cho những người thân của bạn.

Hãy mặc Bộ giáp Tâm linh vào buổi sáng và buổi tối và tuân theo mọi hướng dẫn của chúng tôi để bạn có thể chiến thắng.

Cầu mong sự bình an của Chúa tôi ở lại trong bạn.

Mẹ của bạn, Mary the Sanctifier, yêu bạn.

Hãy để những thông điệp của Ta được toàn thể nhân loại biết đến, hỡi những đứa con bé nhỏ của Trái Tim Ta.”

Nguồn: mensajesdelbuenpastor

_______________________________________________________________

This entry was posted in Việt and tagged . Bookmark the permalink.